2 tiêu chí quan trọng để lựa chọn bàn chải đánh răng cho khách sạn

Khi thiết đặt bộ sản phẩm đồ dùng tiêu hao cho khách sạn thì những chiếc bàn chải đánh răng là chi tiết cụ thể được xếp đầu tiên và là một vật dụng trong bộ đồ dùng tiêu hao chắc chắn luôn luôn phải có ở bất cứ nhà nghỉ, khách sạn nào từ tầm trung hay đến những khách sạn, khu resort hạng sang. Nhưng chắc chắn một điều rằng không phải chủ nhà nghỉ, khách sạn hay các khu resort  nào cũng biết lựa chọn bàn chải đánh răng đúng cách cho khách sạn của mình. Theo khuyến cáo của các nha sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trên thếgiới , thì việc chọn bàn chải đánh răng đúng chuẩn giúp bảo đảm răng miệng, làm sạch răng và nên tránh các tổn thương cho nướu và lợi cho người sử dụng. Trong bài viết này KOSEI đơn vị cung cấp đồ dùng cho khách sạn sẽ giới thiệu tới các quý độc giả một số tiêu chí lựa chọn bàn chải đánh răng cho khách sạn hay các khu resort.

2 tiêu chí quan trọng để lựa chọn bàn chải đánh răng cho khách sạn

 Những tiêu chí quan trọng để lựa chọn bàn chải đánh răng cho khách sạn

  • Tiêu chí lựa chọn đầu lông bàn chải cho khách sạn

Theo lời khuyên của rất nhiều nha sĩ chuyên gia uy tín trên thế giới, thì các chủ đầu tư nên lựa chọn loại đầu lông bàn chải cho khách hàng có đầu lông nhọn, lông bàn chải nên có có độ mềm bình quân, không quá cứng & sợi lông nhỏ và chia tầng. Việc này giúp vô hiệu hóa những mảng bám trên răng và các vụn thức ăn. Tuy nhiên đối với sợi lông nhỏ và chia tầng sẽ hỗ trợ làm sạch sâu, đầu lông bàn chải đi sâu vào các kẽ răng của người sử dụng và loại bỏ những mảnh thức ăn thừa dính trên trên răng. đồng thời, giúp răng khỏe mạnh hơn, phòng chống sâu răng. mặc dù thế. Khi lựa chọn bàn chải có đầu lông cứng cho khách hàng sử dụng sẽ gây nên chảy máu chân răng, tụt lợi, khiến răng của người sử dụng có thể trở nên nhạy cảm và làm tổn thương nướu và lợi.

Đặc biệt, với các loại bàn chải đánh răng có đầu lông không chất lượng này sẽ gây hại tới men răng. Còn gì tệ hại bằng việc khách đến nghỉ dưỡng phàn nàn rằng bản chải đánh răng của người sử dụng không tốt, không xứng đáng với chất lượng phòng và chất lượng khách sạn. Những phản hồi của khách hàng về những chiếc bàn chải sẽ có chất lượng kém đó sẽ làm ảnh hưởng rất cao đến danh tiếng khách sạn của bạn . Quý độc giả có thể tham khảo qua bài viết “Lược chải tóc khách sạn – Những điều bạn nên biết

  • Tiêu chí lựa chọn kích cỡ bàn chải đánh răng cho khách sạn

Khi chọn lựa chọn bàn chải đánh răng cho khách sạn một điều những chủ đầu tư cho khách sạn cần cần lưu ý đó là kích cỡ đầu bàn chải đánh răng. Các nha sĩ đều khuyên rằng các chủ đầu tư lựa chọn nhiều chủng loại bàn chải có đầu tròn, nhỏ, thuôn dài.

Việc những khách sạn hay các khu resort đều lựa chọn bàn chải được thiết kế tương tự với nhiều chủng loại bàn chải đánh răng gia đình giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái nhất, cảm giác giống như đang ở phía trong chính căn nhà của mình, khi sử dụng sẽ không cảm thấy khó chịu khi sử dụng bàn chải và kem đánh răng khách sạn.

Ưu điểm của loại bàn chải đánh răng có đầu bàn chải nhỏ, tròn, thuôn dài sẽ giúp bàn chải đánh răng di chuyển dễ dàng hơn trong khoang miệng của người sử dụng, giúp làm sạch sâu mọi ngóc ngách. Sẽ giúp hỗ trợ cho việc vệ sinh răng miệng của khách hàng khi lưu trú tại khách sạn có thể trở nên sạch sẽ hơn, hơi thở không có mùi hôi khó chịu và đảm bảo không bị sâu răng.

 Những tiêu chí quan trọng để lựa chọn bàn chải đánh răng cho khách sạn

Nhìn chung thì một cái bàn chải đánh răng có chất lượng tốt sẽ gây được ấn tượng và thiện cảm với khách hàng lúc đến khách sạn của bạn nghỉ ngơi, cùng theo đó họ khách hàng sẽ cảm giác thật thoải mái như đang ở chính ngôi nhà của bạn. Nếu có nhu cầu tham khảo thêm các sản phẩm đồ dùng tiêu hao do KOSEI công ty chuyên cung cấp đồ dùng cho nhà nghỉ khách sạn phân phối quý độc giả hãy truy cập vào mục TỔNG HỢP tại website này để thu nhập kiến thức.

Reply