3 lý do nên sử dụng đá bàn bếp màu đen Khang Minh

Đá bàn bếp màu đen là sản phẩm tạo nên không gian sạch sẽ, sang trọng, tạo cảm giác thoải mái. Đồng thời, loại vật liệu này cũng phù hợp với gia chủ mệnh Thủy và Mộc.

Hiểu được điều này Đá Thạch Anh Khang Minh cho ra mắt đá Obsidian Đen S1. Đây là sản phẩm chống thấm ố, chống bám bẩn vô cùng tốt. Hơn hết, khi sử dụng bạn còn dễ dàng vệ sinh góp phần tôn tạo không gian thêm ấn tượng.

Đá bàn bếp màu đen Khang Minh giúp xua tan cảm xúc tiêu cực

Đá bàn bếp màu đen được biết đến là sản phẩm xua tan những cảm xúc tiêu cực. Chính vì thế, khi sử dụng bạn sẽ cảm thấy tâm trạng vui vẻ, tâm trí được khai thông. Đồng thời, nguồn năng lượng  tích cực cũng từ đó được thu hút cho chính căn nhà của bạn.

Hơn thế nữa, màu đen được cho là gắn liền với uy quyền, sức mạnh, sang trọng và thanh lịch. Ngoài ra, gam màu này cũng phù hợp với mọi thiết kế nội thất của gia chủ. Bởi chúng thêm độ tương phản làm cho các màu khác nổi bật hơn.

Đá Obsidian Đen S1- giải pháp thay thế đá tự nhiên

Bên cạnh đó, dòng đá Obsidian Đen S1 được hình thành từ dung nham của núi lửa. Thành phần chủa chúng có cốt sản phẩm lên đến 70% là hạt đá Thạch Anh tự nhiên. Hơn hết, chúng còn được kết hợp với một số dòng đá quý cao cấp, liên kết thành tấm.

Do vậy, đây chính là sản phẩm thay thế đá tự nhiên vô cùng hữu hiệu. Đặc biệt, chúng không chỉ được sử dụng làm đá bàn bếp mà còn xuất hiện trong nhiều hạng mục khác. Điển hình như lát cầu thang, lát sàn, ốp tường,…

Phù hợp với người hành Thủy và hành Mộc

Thêm vào đó, gam màu đen còn phù hợp với người thuộc hành Thủy và hành Mộc. Gia chủ sử dụng sản phẩm này làm đá bàn bếp sẽ thu hút tài lộc, hạnh phúc, may mắn. Những điều xấu, suy nghĩ tiêu cực cũng được xua tan nhanh chóng mang lại sự an yên.

Hơn hết, màu đen mang lại sự nhã nhặn cho không gian bếp, tăng cảm hứng nấu nướng. Đồng thời, những đồ nội thất trong nhà cũng trở nên nổi bật, hài hòa, kết nối chặt chẽ với nhau. Đặc biệt, loại đá này còn chống trơn tốt, dễ dàng vệ sinh bề mặt nên càng được các gia chủ yêu thích.

Với những phân tích trên đây chắc hẳn bạn đã biết được vì sao nên sử dụng đá bàn bếp màu đen. Nếu cần thêm bất cứ trợ giúp nào khác xin quý vị vui lòng kết nối với Khang Minh ngay hôm nay.

Chúng tôi nhân thi công các công trình đá ốp lát tại các quận nội thành và các tình lân cân liên hệ ngay với chung tôi để được tư vấn một cách tốt nhất

ĐT: 0985558126

ĐC: 68 DƯƠNG ĐÌNH NGHỆ CẦU GIẤY HÀ NỌI

WEB: https://thicongda.vn

 

Reply