4 vấn đề cần lưu ý khi ký hợp đồng thuê thám tử tư

Bất kỳ ký kết nào trong tất cả các bản hợp đồng đều rất quan trọng bởi sẽ ảnh hưởng đến quyền, nghĩa vụ hay trách nhiệm sau này. Và với dịch vụ thám tử tư cũng không là ngoại lệ, việc ký kết hợp đồng phải được minh bạch, ngôn từ rõ ràng khẳng định đầy đủ quyền, nghĩa vụ trách nhiệm của khách hàng cho mỗi lần thuê thám tử tư.

Trước khi ký hợp đồng thuê thám tử tư cần lưu ý một số vấn đềTrước khi ký hợp đồng thuê thám tử tư cần lưu ý một số vấn đề

Với những khách hàng chưa có kinh nghiệm trong việc sử dụng dịch vụ thám tử thì việc cẩn thận lại vô cùng quan trọng. Có một số vấn đề mà khách hàng cần lưu ý để đảm bảo rằng những quyền lợi, nghĩa vụ cũng như trách nhiệm khi ký kết hợp đồng thuê thám tử tư.

Một số điều cần lưu ý khi ký hợp đồng thuê thám tử tư:

Sẽ rất quan trọng cho những trường hợp gặp phải sự cố hay vấn đề mâu thuẫn. Chính vì thế trước khi tiến hành ký hợp đồng thuê thám tử, bạn cần quan tâm đến một số vấn đề sau:

Một là, đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng:

Việc đọc kỹ các thông tin và điều khoản trong hợp đồng là hết sức cần thiết. Khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp cũng nên xem lại các điều khoản có gì khúc mắc hoặc chưa rõ hãy làm rõ để có bản hợp đồng mới phù hợp hơn.

Hai là, thời gian có hiệu lực và ngày hết hiệu lực:

Trong vấn đề này bạn cần lưu ý 2 yếu tố, một là hiệu lực bắt đầu và kết thúc điều tra và hai là hiệu lực hợp đồng.

Hiệu lực điều tra dùng để định mức giá thuê thám tử tư của khách hàng. Hiệu lực điều tra đến ngày ngưng điều tra sẽ được quy ra số tiền thanh toán cụ thể.

Hiệu lực hợp đồng thường là mãi mãi, bởi trong điều khoản luôn phải nêu rõ tính bảo mật thông tin được áp dụng trước, trong và sau khi kết thúc điều tra. Đây chính là cơ sở để làm bằng chứng nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng bảo mật thông tin mà bạn cần phải nắm rõ.

Đọc kỹ bản hợp đồng, nắm rõ những thông tin trong hợp đồng trước khi ký kếtĐọc kỹ bản hợp đồng, nắm rõ những thông tin trong hợp đồng trước khi ký kết

Ba là, cam kết nhận kết quả điều tra trong hợp đồng: 

Trong khoản này khách hàng cần phải làm rõ cụ thể thời gian nhận kết quả là ngay sau khi có thông tin xác thực. Tránh hạn chế trường hợp vòng vo kéo dài thời gian và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự việc vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Khách hàng cần yêu cầu rõ về hình thức nhận kết quả điều tra, có thể yêu cầu cùng lúc nhiều hình thức như: Nhận trực tiếp, nhận qua email, nhận qua các kênh tiện lợi nhất… để tránh làm chậm trễ thời gian nhận kết quả.

Bốn là, những khoản phụ lục về sự cố hay vấn đề ngoài ý muốn:

Khách hàng có thể tham khảo kỹ phần phụ lục về các vấn đề phát sinh ngoài ý muốn như:

  • Thông tin điều tra bị lộ ra ngoài.
  • Quá trình điều tra bị chính đối tượng bị điều tra phát hiện.
  • Việc điều tra không thể tìm ra kết quả.
  • Thám tử hai mang.

Tất cả cần phải được quy ra mức bồi thường thỏa đáng. Hạn chế những ngôn từ mập mờ, nước đôi nhằm trốn tránh trách nhiệm.

Cần chọn lựa công ty thám tử uy tín để bản hợp đồng thuê thám tử được rõ ràng:

Ngoài việc lưu ý đến hợp đồng thì việc chọn thuê thám tử tư ở đâu cũng là điều mà khách hàng cần phải quan tâm. Chọn lựa được công ty uy tín khách hàng chắc chắn sẽ có bản hợp đồng được soạn thảo chuyên nghiệp đầy đủ đảm bảo trách nhiệm, quyền lợi của khách hàng.

Thám tử 247 là công ty thám tử tư uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Không chỉ có kỹ năng điều tra nhanh chính xác, bản hợp đồng thuê thám tử được soạn thảo tại thám tử 247 cũng mang đến cảm giác tin tưởng hơn cho quý khách hàng.

Thám tử 247 luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, chính vì thế các thông tin điều tra sẽ nhanh chóng được gửi nhanh đến khách hàng qua kênh liên lạc thuận tiện nhất. Đồng thời đảm bảo tuyệt mật thông tin khách hàng ngay cả khi đã hết hợp đồng điều tra, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Ký kết hợp đồng thuê thám tử là vô cùng quan trọng đặc biệt là đối với khách hàng chưa có kinh nghiệm. Chọn thám tử 247 để đảm bảo quyền lợi của khách hàng luôn được tốt nhất. Mọi chi tiết cần thuê thám tử tư hãy liên hệ với công ty thám tử 247 tại:

CÔNG TY THÁM TỬ TƯ 247 VIỆT NAM

Số 18 Lô 10A Trung Yên – Trung Hòa – Q. Cầu Giấy – Tp.Hà Nội

Hotline : 0946 482 009

Email: [email protected]

Website: thamtu247.vn

Reply