Xem bảng báo giá cầu thang bể bơi chi tiết nhất tại đây

Thiết bị thang bể bơi tuy không phụ kiện nhưng đây lại là loại phụ kiên không thể thiếu đối với mỗi bể bơi để đảm bảo an toàn cho người bơi khi xuống bể. Ngoài quan tâm tới giá cả của những thiết bị chính của bể thì giá cầu thang bể bơi cùng không nằm ngoài danh sách được lưu tâm hàng đầu.

Hầu hết các thiết bị thang bể bơi đều được nhập ngoại hoàn toàn. Không riêng gì thang bể bơi mà gần như tấ cả các thết bị, sản phẩm liên quan tới bể bơi đều được sản xuất bởi những thương hiệu nổi tiếng nước ngoài ví dụ như máy bình lọc cách bể bơi,máy bơm nước , đèn Led bể bơi, tay vịn lên xuống…. Mà những sản phẩn nhập ngoài thường có giá cao hơn rất nhiều hàng nội địa. Chính vì thế, nhiều chủ đầu tư rất muốn biết sự chênh lệch về giá cầu thang bể bơi cụ thể là bao nhiêu

Mức độ chênh lệch về giá cầu thang bể bơi

Giá cầu thang bể bơi có nhiều loại tùy thuộc vào chất liệu, cấu tạo, hãng thiết bị, đơn vị cung cấp.

Chất liệu và cấu tạo thang bể bơi

Thang bể bơi là thiết bị thường xuyên tiếp xúc với nước có chứa hóa chất xử lý nước bể bơi, do đó chất liệu thang bơi phải đảm bảo không bị ánh hưởng nhiều bơi nguồn nước. Các loại chất liệu được sử dụng chế tạo thang là:

Chất liệu inox : là loại không bị ăn mòn, không bị gỉ sét,… Thang inox bể bơi được sử dụng phố biến vì chất lượng khi sử dụng và độ thẩm mỹ cao. Thang có cấu tạo khá chắc chắn, trơn bóng tạo nên sự hiện đại. Cùng với đó, cấu tạo của thang bể bơi cũng quyết định tới giá thành thang bể bơi.

Cấu tạo số bậc cuả thang inox hay bất kỳ thang khác cũng đều ảnh hưởng tới giá thành của thang. Số bậc cụ thể của thang bể bơi thường  là từ 2 – 7 bậc. Giá của thang bể bơi inox theo số bậc có sự dao động 4.890.000đ- 6.500.000đ.

Chất liệu inox kết hợp với gỗ: giá thành của loại thang này cao hơn rất nhiều so với giá của thang inox riêng . Trong khi đó, gỗ lại dễ bị cong vênh, nước toách khi bị ngâm lâu dưới nước. Thời gian sử dụng khoảng được vài ba năm. Nhưng vẫn có nhiều người lựa chọn vì trông nó bắt mắt hơn rất nhiều, tạo nên sự sang trọng, thời thường, tinh tế cho thiết kế bể bơi.

Chất liệu inox bọc nhựa: lõi bên trong vẫn là inox và áo ngoài của thang được bọc loại những cao cấp. Với những thiết kế bể cho trẻ em thì đây là loại thang tốt nhất chống trơn trượt khi khi di chuyển lên xuống. Công dụng nhiều hơn, chất lượng tốt hơn đương nhiên giá thành bán ra của sản phẩm cũng phải cao hơn.

Hãng thiết bị sản xuất thang bể bơi

Trên thị trường có rất nhiều hãng thiết bị bể bơi nổi tiếng như EMAUX, ASTRAL, KRIPSO, MINDER… Chất lượng thang mà những hãng thiết bị này sản xuất ra đều đạt tiêu chuẩn công nghệ cao.

Tuy nhiên, dù chất lượng có giống nhau thì giá bán cũng có sự chệnh lệch lớn giữa các hãng. Ví dụ giá của Emaux luôn thấp thấp hơn giá của Astral…

Đơn vị phân phối thiết bị thang bể bơi

Một điều quyết định tới giá càu thang bể bơi cao hay thấp nữa đó là đơn vị đại diện phân phối chính hãng.  Định giá bán cao hơn giá nhập là điều tất nhiên, nhưng giá bán có sự chệnh lệch giữa các đơn vị đó là giá cạnh tranh, được ấn đinh để thu hút khách hàng mục tiêu.

 

Đến với An Thái Pool, bạn luôn luôn được nhận những giá ưu đãi khi mua thiết bị tại đây. Cầu thang bể bơi có nhiều loại kiểu dáng, mẫu mã tha hồ cho bạn lựa chọn theo sở thích của mình.

>>> Xem bảng báo giá cầu thang bể bơi chi tiết tại đây: http://emaux.com.vn/san-pham-c75454/thang-be-boi–tay-vin-be-boi.html

Reply