Tìm hiểu chung về bể bơi royal city

Bể bơi royal city là một trong những bể bơi nổi tiếng thịnh hành về giá thành và chất lượng trong khu vực nội thành Hà Nội. Bể bơi có nhiều ưu điểm nổi bật thu hút các khách hàng đến bơi lội. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin chung về bể bơi royal city. Mời quý khách hàng cùng theo dõi!

Thông tin chung về bể bơi royal city

Bể bơi bốn mùa Royal City nằm trong tổ hợp của Công viên nước Royal City nằm trong hệ thống vui chơi giải trí phức hợp của Vincom Mega mall với tổng diện tích 24.000m². Hiện nay, đây là điểm vui chơi có sức hấp dẫn đặc biệt đối với nhiều bạn trẻ và các gia đình.

Tại đây thích hợp cho người bơi đến cả bốn mùa, bởi nhiệt độ nước tại đây quanh năm duy trì từ 28 – 33 độ C. Luôn mát mẻ mùa hè, ấm nóng mùa đông. Không chỉ vậy, tại đây còn có hệ thống lọc nước và khử khuẩn bằng công nghệ cao, vì vậy nước luôn trong xanh, sạch sẽ mà không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa nào độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da người bơi. Bể bơi được thiết kế với ý tưởng vô cùng bắt mắt và độc đáo, chính vì vậy thu hút đông đảo đối tượng tham gia.

Tìm hiểu về giá vé dịch vụ tại bể bơi royal city

Bể bơi Royal City mở cửa trong khung giờ từ 8h đến 21h30. Bể bơi ở Royal City phục vụ việc học bơi, tập luyện cho cả những cư dân trong bể và khu ngoài bể bơi.

Giá vé bể bơi ở Royal City không áp dụng riêng cho người lớn và trẻ em mà được áp dụng chung. Mức giá chỉ có sự phân biệt giữa cư dân trong Royal và khách hàng ngoài. Cụ thể mức vào bể bơi ở Royal City 2018 được áp dụng như sau: 1- cư dân trong Royal: free; 2- khách ngoài 240.000đ/1 lượt.

Bể bơi ở Royal City được thiết kế theo những tiêu chuẩn chung của bể bơi đảm bảo tuyệt đối những yêu cầu về chất lượng nước, độ sâu… nên phù hợp học bơi cho cả người lớn và trẻ em. Nhân viên cứu trợ, nhân viên hướng dẫn của bể hoạt động 24/24 đảm bảo học viên được cung cấp thông tin một cách kịp thời nhất.

Tại bể bơi có nhiều dịch vụ khác như dịch vụ dạy bơi chuyên nghiệp và chất lượng với giá thành hợp lý; dịch vụ ăn nhanh, vui chơi và tham quan các khu vực khác xung quanh bể bơi.

Quý khách đến bể bơi royal city không chỉ bơi lội mà còn được trải nghiệm nhiều dịch vụ tiện ích khác của bể bơi. Chúc quý khách hàng có những thông tin bổ ích và ứng dụng bể bơi royal city trong những ngày hè nóng bức tối đa, hiệu quả nhất.

 

 

Reply