Bệnh ù tai có nguy hiểm không? Cách trị nào dứt điểm?

Bệnh ù tai có nguy hiểm không? Làm thế nào để trị tận gốc? Tuệ Khang Đường sẽ giải đáp câu hỏi của bạn bằng những thông tin bổ ích dưới đây

Bệnh ù tai có nguy hiểm không? Ảnh hưởng như thế nào?

Bệnh ù tai có nguy hiểm không? Thực chất đây chỉ là một triệu chứng bình thường, hay gặp và sẽ tự hết. Tuy nhiên, nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

Bệnh ù tai khiến người bệnh tự ti

Thật vây, bệnh ù tai khiến người bệnh tự ti. Do khó nghe thấy lời người khác nói nên đa phần mọi người ngại giao tiếp, tránh tới những nơi đông người. Chính vì vậy, họ cảm thấy cô đơn, mặc cảm, dần thu mình lại.

Rất nhiều người bị trầm cảm nếu ù tai kéo dài. Do không được giao tiếp, chia sẻ cùng với người khác. Thêm vào đó, người bệnh hay mất ngủ, bực bội nên dẫn đến bệnh lý trên.

Bài đọc nhiều

Bệnh ù tai tạo cảm giác khó chịu cho bệnh nhân

Bên cạnh đó, khi bị ù tai, người bệnh luôn cảm giác có những âm thanh như tiếng ve kêu, gió thổi, rít khẽ,… Bạn luôn cảm thấy  khó chịu, bực bội, cáu gắt và ảnh hưởng tâm trạng tới cả những người xung quanh.

Bệnh ù tai gây rối loạn giấc ngủ

Ngoài ra, nó còn gây trằn trọc, khó ngủ. Bởi vì về đêm, ù tai càng to và rõ hơn, khiến người bệnh mất giấc. Do đó, sức đề kháng suy giảm, cơ thể mệt mỏi, suy nhược.

Ù tai kèm đau nhức, chóng mặt do tuần hoàn máu kém

Đặc biệt, nếu ù tai kèm đau nhức, chóng mặt có thể do tuần hoàn máu kém. Hệ mạch vận chuyển chất dinh dưỡng, oxy đi nuôi khắp cơ thể. Đồng thời, nó nhận chất thải và vận chuyển đến nơi cần thiết.

Bệnh ù tai có nguy hiểm không? Do tuần hoàn máu kém gây nên

Trong tai, các tế bào lông có chức năng nhận tín hiệu âm thanh. Từ đó truyền lên não, giúp bạn nghe thấy mọi tiếng động. Tuy nhiên, khi tuần hoàn máu kém, chúng không nhận đủ chất dinh dưỡng nên hoạt động kém hiệu quả.

Biểu hiện của tuần hoàn máu kém

Biểu hiện cụ thể của tuần hoàn máu kém là tiếng ve kêu trong tai. Chỉ có người bệnh mới nghe thấy và nó che lấp đi mọi âm thanh khác. Chính vì vậy, bạn cần tập thể dục thường xuyên để lưu thông máu tốt hơn.

Nguyên nhân gây ra bệnh lý này rất đa dạng như vận động ít, làm việc bằng trí não quá độ, ngủ thiếu giấc. Đặc biệt, những người làm văn phòng thường ngồi trước máy tính nhiều, máu huyết khó lưu thông. Những người cao tuổi bị xơ vữa động mạch có các cục máu đông gây trì trệ.

Trị tận gốc bệnh ù tai tại Phòng khám Đông y Tuệ Khang Đường

Tuy nhiên, bạn cũng chớ nên quá lo lắng. Ù tai chỉ là triệu chứng bình thường, không phải bệnh lý nghiêm trọng. Bạn hoàn toàn có thể trị tận gốc tại Phòng khám Đông y Tuệ Khang Đường.

Đội ngũ lương y có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao sẽ thăm khám và đưa ra hướng xử lý phù hợp cho bạn. Bảo Thính Tuệ Khang Đường là sản phẩm được điều chế từ các loại thảo dược, chuyên chữa bệnh lý về tai. Thành phần bao gồm Đỗ trọng, Kỷ tử, Đương quy, Hoài sơn, Thục địa, Sơn thù, Sài hồ, Hoàng cầm,…

Các nguyên liệu đều sạch từ nơi trồng đến lúc thu hoạch. Những vị thuốc giúp tăng cường lưu thông máu, chống viêm nhiễm, bồi bổ sức khỏe. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Sau khi đọc xong bài viết, chắc chắn bạn đã nắm được bệnh ù tai có nguy hiểm không? Nó là triệu chứng bình thường nếu tự khỏi sau thời gian ngắn. Tuy nhiên, nếu kèm đau nhức và kéo dài, đây là lời cảnh báo của cơ thể đang gặp vấn đề.

 

Reply