Bí kíp chọn mua tivi

Bí kíp chọn mua tivi cho người không công nghệ

You are being plan to buy tivi to server as request your job? Bạn rối bời không biết nên chọn mua tivi nào không biết bản thân về công nghệ mà thị trường lại vô số lựa chọn? Đừng lo lắng bởi bí kíp dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời đầy đủ cho mình. 

chọn mua tivi

chọn mua tivi

1. Chọn phù hợp tivi kích thước

Trước khi quyết định mua tivi, bạn nên xem xét vị trí, không gian mình cần lắp đặt rộng hay hẹp. Chiếc tivi bảo mật bạn chọn phải có phù hợp kích thước với nó không được bố trí. Giả sử, không quá hạn mà chọn lại màn hình rộng thì bạn sẽ thấy trạng thái bạn ngồi quá gần với tivi, điều này vừa gây hại cho mắt, vừa gây cảm giác không thoải mái khi ngồi xem.

2. Selected the large tivi offset

Hiện nay, có rất nhiều tivi hiệu khác nhau. Theo đó, các chuyên gia khuyên bạn nên chọn lớn tivi hiệu. There is an you can select the following life, hoặc những thương hiệu tivi cao cấp như Samsung, Sony, LG,… Ưu tiên của các sản phẩm mang thương hiệu này như sau:

  • Tivi Samsung: Hình ảnh và màu sắc rực rỡ, kiểu dáng thiết kế. Có nhiều loại khác nhau từ bình dân đến cao cấp cho các khách hàng lựa chọn. 
  • Tivi Sony: Hình ảnh chân thực, sắc nét, có gắn kết hình ảnh xử lý.
  • Tivi LG: Với nhiều mã khác nhau, giá thành tốt, nhiều hình ảnh nghệ thuật, âm thanh chất lượng. Ngoài ra, có dòng tivi Oled độc đáo, công nghệ nguyên khối.

3. Chọn nét và hình ảnh chất lượng của tivi

chọn mua tivi

chọn mua tivi

Khi độ phân giải của tivi càng lớn thì hình ảnh càng rõ nét. Điều đó là đúng, bài hát nó phụ thuộc vào kích thước của màn hình. Độ cao phân tích của tivi chỉ phát huy hiệu quả với màn hình lớn, còn màn hình nhỏ sẽ khó phân biệt được sự chênh lệch của nó. 

Ví dụ, bạn mua màn hình tivi nhỏ từ 32 inch trở xuống, thì chỉ cần HD nét là được. Trong khi đó, tivi từ 32 inch đến 40 inch thì cần loại Full HD. Còn lại nếu dòng trên 40 inch, nên mua tivi 4k loại để có hình ảnh sắc nét nhất.

Đối diện với những người không ngại về vấn đề tài chính, có nhu cầu mua tivi 50inch và yêu cầu cao về chất lượng hình ảnh hiển thị, công nghệ hàng đầu về âm thanh định dạng thì tivi dòng với phân tích 4k là lý tưởng hơn cả. 

4. Chú ý tới hành động bảo mật

Không chỉ tivi mà các thiết bị nói chung thường dễ xảy ra các sự cố mà một người không biết về công nghệ sẽ khó có thể phục hồi được. Làm như vậy, khi chọn mua tivi bạn cũng nên nhớ các bảo mật của tài khoản sau khi mua. Cân nhắc thương hiệu uy tín để bảo đảm chất lượng sản phẩm, có chế độ bảo hành nhanh chóng, tiện lợi, bảo đảm tuổi thọ của tivi được lâu dài. 

Trên đây là những bí kíp giúp ai không về công nghệ vẫn có thể dễ dàng chọn mua tivi vừa đẹp, vừa chất lượng. Chỉ cần áp dụng theo đúng hướng dẫn, bạn chắc chắn sẽ thành công. 

Reply