Bí quyết chọn đồ dùng tiêu hao cho khách sạn

Thông thường khi bắt tay vào lĩnh vực kinh doanh nhà hàng hay khách sạn thì các chủ đầu tư hầu hết đã có kinh nghiệm về lĩnh vực này hoặc đã từng hoạt động công tác ở những vị trí trong những khách sạn lớn. Nhưng chắc chắn rằng cuộc sống sẽ luôn thay đổi và mô hình kinh doanh nhà hàng khách sạn cũng như vậy , vì thế các chủ đầu tư luôn cần cập nhật thêm những xu hướng kinh doanh mới trong lĩnh vực này. Tuy rằng các đồ dùng khách sạn hay đồ dùng phòng tắm khách sạn không được thường xuyên thay thế nhưng nếu các chủ đầu tư tham khảo một vài bí quyết chọn đồ dùng tiêu hao dưới đây mà chúng tôi đưa tới sẽ có ích cho các chủ đầu tư trong việc sắp đặt các đồ dùng cần thiết cho khách sạn của mình một cách khoa học và tiết kiệm nhất có thể.

Những bí quyết chọn đồ dùng tiêu hao cho khách sạn

Bí quyết chọn đồ dùng tiêu hao cho khách sạn

  • Chọn đồ dùng trong phòng khách sạn dựa vào màu sắc và thiết kế

Chúng tôi xin khẳng định rằng màu sắc hay thiết kế là điều quan trọng nhất trong việc lựa chọn một bộ đồ dùng tiêu hao cho khách sạn của bạn. Chủ đầu tư không thể chọn đồ dùng trong phòng khách sạn mang phong cách sang trọng cho một căn phòng khách sạn sang trọng ,đẳng cấp lại theo kiểu homestay hoặc mang màu sắc của đồng quê, thiên nhiên, giản dị được. Các chủ đầu tư không thể dùng những màu sắc quá tương phản hay sặc sỡ hơn phong cách thiết kế chung của không gian khách sạn.

Các chủ đầu tư nên chọn những bộ đồ dùng tiêu hao cho khách sạn có tone màu sáng hơn hoặc tối hơn so với tone màu của căn phòng khi thiết kế. Các chủ đầu tư nên gây sự ấn tượng bằng những điểm nhấn ở chi tiết thiết kếđồ dùng tiêu hao cho khách sạn mang phong cách ấm cúng, thân thiện, nhưng cũng không kém phần sang trọng và lịch sự giúp khách hàng khi lưu trú tại khách sạn của bạn được chìm trong một không gian thoải mái như ở nhà vậy. Quý độc giả hãy tham khảo thêm các bài viết trong mục Du lịch của chúng tôi để tham khảo thêm các sản phẩm trong bộ đồ dùng tiêu hao .

  • Chọn đồ dùng tiêu hao trong phòng khách sạn theo sự đẳng cấp khách sạn

Khi xây dựng và lên kế hoạch phát triển cho khách sạn chắc hẳn các chủ đầu tư đã luôn xác định cho khách sạn của mình làm theo tiêu chuẩn khách sạn nào. Các chủ đầu tư nên dựa theo tiêu chuẩn khách sạn để chọn đồ dùng trong tiêu hao trong phòng khách sạn phù hợp và theo đúng chuẩn khách sạn. Không nên sử dụng những bộ đồ dùng thiết bị khách sạn hay nhà nghỉ quá cao cấp gây ra sự lãng phí không cần thiết hoặc những đồ dùng tiêu hao có chất lượng kém và không phù hợp với tiêu chuẩn, đẳng cấp khách sạn hay nhà nghỉ của mình.

  • Chọn đồ dùng tiêu hao trong phòng khách sạn theo phân khúc khách hàng

Cá c chủ đầu tư cần phải nằm rõ rằng phần lớn thời gian khách lưu trú tại khách sạn đều là ở trong phòng khách sạn. Vì vậy các chủ đầu tư cần phải mua những đồ tiêu hao khách sạn phải phù hợp và thân thiện nhất với họ. Đối với các khách sạn hay nhà khách chuyên đón các khách Châu Á thì nên chọn nhưng chọn những bộ đồ dùng tiêu hao trong phòng mà người Châu Á hay sử dụng như bàn chải đánh răng có đầu nhọn và thon nhỏ, trong phòng tắm phải có ghế ngồi bằng gỗ hoặc bằng nhựa, có chậu và ca múc nước đi kèm.

Những bí quyết chọn đồ dùng tiêu hao cho khách sạn

Đối với các khách sạn có xu hướng cho người nước ngoài mang phong cách Châu âu thì nên chọn những đồ dùng có bộ bao bì khách sạn đơn giản không quá cầu kỳ chỉ cần tiện lời và dễ sử dụng là được. Đối với những khách sạn hay nhà khách thường hướng đến những khách hàng cao cấp thì nên chọn cho mình những bộ đồ dùng tiêu hao thường có thiết kế đơn giản nhưng cầu kỳ vào chi tiết và màu sắc tôn lên sự sang trọng, tinh tế nhưng không nên quá phô trương.

Để liên tưởng mua hàng hoặc tham vấn về các sản phẩm đồ dùng tiêu hao hay các thiết bị dùng trong phòng khách sạn. Các bạn có xác xuất liên tưởng với thiết bị khách sạn KOSEI chuyên cung cấp bàn chải khách sạn theo số hotline. Quý độc giả hãy tham khảo qua bài viết : ” Dầu gội, sữa tắm, xà bông Kosei – Sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách sạn

Reply