Bi Rain nhận tiền tỉ nhưng biểu diễn quá chán tại đêm Chung kết

Theo tin giải trí đưa tin: Bi Rain biểu diễn tại đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam được đánh giá là yếu tố mới làm nên sự khác biệt của HHVN 2016. Thế nhưng, dù nam ca sĩ nhận được tiền tỉ nhưng vẫn làm công chúng thất vọng.

Ngay từ buổi họp báo đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 thông tin Bi Rain sẽ biểu diễn tại đêm Chung kết đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Thông tin này nhận được sự quan tâm đặc biệt do đây là lần đầu tiên trong lịch sử một cuộc thi nhan sắc Việt có sự góp mặt của ngôi sao tầm cỡ quốc tế. Nhiều người kỳ vọng Bi Rain sẽ trở thành điểm nhấn góp phần tạo nên sức hút đặc biệt cho đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam .

Bi Rain nhận tiền tỉ nhưng biểu diễn quá chán tại đêm Chung kết

Để mời được Bi Rain xuất hiện tại đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016, Ban tổ chức đã phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ. Với cát-xê vài tỉ đồng, Bi Rain sẽ xuất hiện 15 phút trên sân khấu và trình bày 4 ca khúc gồm It’s raining, La Song, 30 sexy và My girl.

Bên cạnh số thù lao khủng, nam ca sĩ Hàn Quốc còn có thêm một số yêu cầu về di chuyển, nơi lưu trú, phòng nghỉ, thời lượng biểu diễn,… Cụ thể, yêu cầu của Bi là đưa đón bằng dòng xe thuộc nhãn hiệu Mercedes-Benz. Ở nhà thi đấu Phú Thọ, nơi diễn ra đêm Chung kết, Bi Rain phải có phòng riêng để nghỉ ngơi trong khi chờ đến màn trình diễn. Trang bị, tiện nghi trong phòng chờ này cần phải đạt những tiêu chuẩn nhất định và phù hợp với sở thích của nam ca sĩ. Anh yêu cầu phòng chờ gần hậu đài, không cần toilet riêng nhưng phải được bảo vệ nghiêm ngặt.

Thế nhưng, màn biểu diễn của Bi Rain tại đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 lại không được đánh giá cao. Bi Rain diện trang phục trắng phong cách và thể hiện những bước nhảy điêu luyện nhưng giọng hát live của nam ca sĩ lại yếu, thô. Điều này không chỉ khiến người hâm mộ của Bi Rain mà khán giả của đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 vô cùng thất vọng. Bởi, Bi Rain là nam ca sĩ đình đám của làng nhạc xứ Kim chi. Anh sở hữu nhiều giải thưởng chuyên môn danh giá. Bên cạnh đó, phần giao lưu trên sân khấu của nam ca sĩ cũng bị đánh giá là nhạt nhẽo.

Nhiều người thấy nản lòng với 15 phút xuất hiện của Bi Rain trên sân khấu. Với con số vài tỉ cát-xê, Bi Rain phải làm được nhiều hơn những gì đã thể hiện trên sân khấu tối qua.

Reply