Bố lặng người vì đứa con gái 4 tuổi gọi mình khi vừa bước từ khách sạn ra

Trong hơn 10 năm làm nghề, thám tử tư 247 đã nhận không ít các cuộc điều tra ngoại tình khá đặc biệt. Tuy nhiên điều đó vẫn không quan trọng bằng cách hành xử của người vợ và người chồng phải chứng kiến cảnh ngoại tình. Và ấn tượng nhất chắc chắn là câu chuyện của chị Phượng người phụ nữ tinh tế trong việc bắt tại trận chồng ngoại tình nhưng biết cách hành xử khiến chồng quay trở về.

Người con gái là ngọc cành vàng làm vợ chồng vũ phu, đào hoa:

Chị Phượng và anh Hưng yêu nhau từ thời đại học. Sau khi ra trường vì gia đình quan hệ rộng chị Phượng được giới thiệu vào một ngân hàng lớn. Riêng Hưng do học lực không nổi bật bố mẹ ở quê khó khăn mọi mặt nên mãi đến 3 năm nhờ sự hỗ trợ từ gia đình Phượng anh mới có một việc làm ổn định.

Đám cưới của họ được tổ chức sau đó không lâu, công việc ổn định, gia đình cũng đầy đủ Hưng bắt đầu giở thói đào hoa. Sau nhiều lần chị Phượng dò hỏi nhưng không có chứng cứ Hưng đã nhiều lần đánh đập chị. Đỉnh điểm là lần đứa con trong bụng chị được 6 tháng chưa kịp chào đời đã bị chính bố đẻ nhẫn tâm làm mất.

Không thể chịu đựng được thói trăng hoa lại vũ phu, chị Phượng đã quyết định nhờ sự can thiệp của thám tử tư 247 đề tìm bằng chứng chồng ngoại tình.

Chị Phượng tại văn phòng thám tử 247 để trao đổi về việc điều traChị Phượng tại văn phòng thám tử 247 để trao đổi về việc điều tra

Cuộc điều tra ngoại tình nhanh chóng với cái kết bất ngờ:

Trong hợp đồng điều tra, thám tử 247 cam kết mang về kết quả sau 1 tuần. Tuy nhiên, chỉ sau 3 ngày thì các thám tử tư đã nhanh chóng có ngay kết quả, anh Hưng bước vào một khách sạn trong ngõ nhỏ. Ngay lập tức chúng tôi gọi ngay cho chị Phượng để báo cáo tình hình.

Đang ở nhà 1 mình cùng con gái nhỏ 4 tuổi, chị không thể nhờ ai chăm cháu giúp nên mạo gan dắt con gái theo mình đến khách sạn.

Không vào khách sạn làm ầm ĩ, chị trông có vẻ hơi mất bình tĩnh đứng bên mái hiên để chờ anh Hưng, tay chị luôn nắm chặt tay con gái nhỏ. Các thám tử tư cũng bên cạnh để có thể kịp thời hỗ trợ chị khi cần thiết.

Sau 45 phút đứng bên mái hiên, cuối cùng chồng chị cũng bước ra và tay trong tay với 1 cô gái trẻ. Thì ngay lập tức chị buông tay con ra và hét lớn sau đó chạy gần hơn đến chồng, riêng đứa con gái nhỏ nhìn thấy bố đã gọi lớn và cũng nhanh chóng chạy theo mẹ về phía bố.

Cảm giác chuyện không hay sắp xuất hiện, thám tử 247 cũng nhanh chóng bước theo chị. Nhưng không mọi chuyện đã được giải quyết 1 cách rất lạ lùng cả chị Phượng, con gái, anh Hưng và nhân tình cùng nhau lên 1 chiếc taxi sau đó mất hút. Các thám tử tư cũng nhanh chóng về văn phòng chuẩn bị để kết thúc hợp đồng.

Bố lặng người vì nghe con gái gọi mình khi bước ra từ khách sạn cùng nhân tìnhBố lặng người vì nghe con gái gọi mình khi bước ra từ khách sạn cùng nhân tình

Phải 3 ngày sau thì chị Phượng mới đến văn phòng thám tử tư nhưng lần này trông chị có vẻ khá thoải mái. Chị kết thúc hợp đồng và chia sẻ chuyện 3 ngày trước cùng thám tử:

  • Vì giữ thể diện cho chồng trước con gái, chị Phượng đã nói với con cô gái này là bạn và muốn con gái mời cô gái trẻ về nhà dùng cơm cùng gia đình.
  • Riêng con gái chị, rất mến bố nên bước lên taxi đã ôm cổ bố líu lo về các món ăn mà chị Phượng và con gái đã chuẩn bị sẵn ở nhà.
  • Người nhân tình trẻ có thể vì thấy được tình cảm hạnh phúc gia đình hoặc sợ chị Phượng sẽ làm gì sau đó nên cũng đã xuống taxi sau đó không lâu.
  • Riêng về anh Hưng, có thể do ám ảnh việc con gái gọi mình trước cổng khách sạn, anh hối hận xin lỗi và mong vợ tha thứ.
  • Riêng phần chị Phượng, chị cho anh thời gian 6 tháng thử thách. Anh ký trước tờ đơn ly hôn, nếu không vượt qua thử thách, chị Phượng sẽ ký vào đơn và nộp lên tòa án.

Vậy mới thấy con cái chính là sợi dây kết nối tình cảm gia đình tốt nhất, và chị Phượng trong câu chuyện trên đã có một cuộc bắt ghen đầy tinh tế phải không nào? Có nhu cầu thuê thám tử xác minh, điều tra thông tin hãy nhanh chóng liên hệ với thám tử tư 247 để được hỗ trợ và tư vấn 24/7 nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THÁM TỬ TƯ 247 VIỆT NAM

Số 18 Lô 10A Trung Yên – Trung Hòa – Q. Cầu Giấy – Tp.Hà Nội

Hotline : 0946 482 009

Email: [email protected]

Website: thamtu247.vn

Reply