Cách dự tính chi phí xây nhà 40m2 hợp lý cho bạn

Mặc dù có một mảnh đất không quá rộng, nhưng bạn chắc chắn là với mảnh đất này, gia đình bạn sẽ có một tổ ấm. Nhưng bạn lại đang lo lắng rằng không biết chi phí xây nhà 40m2 là bao nhiêu, liệu khả năng tài chính của gia đình có đáp ứng được không. Hãy tìm câu trả lời trong bài viết này nhé.

Có thể nói rằng, rộng hay hẹp không quá là quan trọng, nếu như gia đình luôn yêu thương nhau. Mặc dù với một mảnh đất chỉ 40m2, khá là nhỏ so với việc xây một ngôi nhà, tuy nhiên không vấn đề gì hết, nếu biết cách bố trí và sắp xếp, bạn sẽ vẫn có một ngôi nhà khang trang và hiện đại. Tất nhiên nó cũng phải phù hợp với chi phí xây nhà 40m2 của gia đình bạn. Nếu vậy, bạn nên tham khảo qua một số mẫu nhà mà chúng tôi đề xuất dưới đây, để lên kế hoạch tài chính cho bản thân mình.

1, Mẫu 1:

Do mảnh đất này khá thấp so với đường, nên nó được nâng lên 50 cm so với vỉa hè. Mặt trước của ngôi nhà được sử dụng tông màu trắng xám, giúp cho ngôi nhà vừa giản dị lại vừa hiện đại. Toàn bộ cột và tường nhà được ốp gạch, điều này đảm bảo cho độ bền của công trình, và giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho nó. Với sân trước rộng rãi, cả gia đình trong những ngày đẹp trời có thể ra đây thư giãn.

Toàn bộ chi phí hoàn thiện ngôi nhà là 500 triệu.

>>> Xem thêm: làm nhà phố bằng kết cấu khung thép – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

2, Mẫu 2:

Với chi phí xây nhà 40m2 là 600 triệu, đây là căn nhà phù hợp với các gia đình có oto riêng, do có sự bố trí của gara ngay trước nhà. Ngôi nhà có mặt trước sử dụng đá và kính, lấy phong cách hiện đại làm nền tảng. Sự hài hòa từ bên trong đến bên ngoài nhà giúp cho ngôi nhà trở nên cá tính và hiện đại hơn.

3, Mẫu 3:

Thiết kế ấn tượng, nhưng chi phí lại hoàn toàn chấp nhận được. Mái nhà được thiết kế cao hơn bình thường, giúp cho ngôi nhà chống nóng, thoáng gió. Các cửa sổ được sử dụng kính, sẽ giúp cho ngôi nhà tận dụng toàn bộ ánh sáng tự nhiên.

>>> Xem thêm: nha pho khung thep – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

4, Mẫu 4

Hiện đại và giản dị là những từ mô tả cho ngôi nhà này. Với 3 tông màu chủ đạo được sử dụng là trắng đen và xám. Phần mái cao, đua về trước tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Mặc dù chỉ sử dụng các màu cơ bản, nhưng việc thêm bớt, kết hợp một cách hài hòa các màu sắc này giúp cho ngôi nhà không bị nhàm chán.

5, Mẫu  5

Một ngôi nhà 2 tầng, nhưng nhìn bên ngoài là cảm giác như chỉ 1 tầng. Ngôi nhà dùng màu gỗ là màu chủ đạo, giúp cho căn nhà ấm áp và dễ gần hơn. Cửa sử dụng kính trượt, tiết kiệm không gian và giúp tăng thêm phần hiện đại cho căn nhà.

Trên đây là một số căn nhà, xây dựng trên mảnh đất nhỏ, và chi phí xây nhà 40m2 không quá 1 tỷ. Mong là thông qua các mẫu nhà này, giúp bạn lên được dự trù chi phí cho bản thân.

>>> Xem thêm: nhà ở khung thép – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

Reply