Cách nhập hàng trung quốc giá gốc

Nhu cầu nhập hàng từ Trung Quốc về với giá rẻ nhất để tối đa hóa lợi nhuận luôn thúc đẩy các chủ kinh doanh tìm kiếm các nguồn hàng giá gốc. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với các bạn hai cách nhập hàng trung quốc giá gốc được xem là phổ biến nhất hiện nay.

Cách nhập hàng trung quốc giá gốc với việc tự đánh hàng

Hiện nay nhiều chủ kinh doanh đã hạn chế tối đa việc sử dụng các dịch vụ trung gian mà trực tiếp tìm đến nguồn hàng tận gốc tại Trung Quốc. Việc này sẽ giúp bạn nhập được nguồn hàng với giá rẻ nhất, đồng thời có cơ hội kiểm tra trực tiếp hàng hóa và tìm kiếm các sản phẩm độc đáo, mới lạ hơi so với đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, cách nhập hàng trung quốc giá gốc này cũng có những hạn chế nhất định.

Bạn có thể đi trực tiếp đến Trung Quốc để tự đánh hàng

Đầu tiên là bạn cần phải có vốn mạnh, tối thiểu từ 70 – 100 triệu đồng để gom hàng giá buôn, một phần cũng là để lợi nhuận từ mỗi chuyến hàng có thể đủ bù đắp chi phí đã bỏ ra. Thứ hai là việc trực tiếp đi đánh hàng đòi hỏi chi phí cao, bạn cũng có một vốn tiếng Trung nhất định, đủ tự tin và có khả năng hòa nhập với môi trường mới nhanh chóng, dần dần tự thu nhặt kinh nghiệm cho bản thân.

Cách nhập hàng trung quốc giá gốc từ các website thương mại điện tử

Đặt hàng trực tuyến giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí di chuyển

Nếu nguồn vốn của bạn hạn chế hơn, không có điều kiện đánh hàng trực tiếp thì việc đặt hàng từ các trang thương mại điện tử của Trung Quốc sẽ vẫn giúp bạn mua được nguồn hàng với giá gốc nhưng tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí hơn. Các website phổ biến như Taobao, 1688, Tmail, AliExpress… đều là những trang bán hàng có uy tín và được nhiều chủ kinh doanh Việt Nam tin cậy.

Hàng hóa ở đây vô cùng đa dạng, phong phú được sắp xếp một cách khoa học sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được các sản phẩm mong muốn hoặc các hot trend với giá cả rẻ nhất. Trên giao diện trên Trung của website, bạn hãy sử dụng công cụ Google dịch để khắc phục tình trạng bối rối do rào cản ngôn ngữ.

Tuy nhiên, bạn cần nắm được các phương thức thanh toán quốc tế để tiến hành giao dịch, chọn lọc những shop có uy tín và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng để giao dịch sẽ hạn chế tối đa rủi ro mua phải hàng dởm hoặc giá quá cao.

Tren đây là những chia sẻ về cách nhập hàng trung quốc giá gốc của chúng tôi, mong rằng nó hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

 

Reply