danh sách các sản phẩm họa phẩm từ PM Arts & Crafts

Mọi người chắc có thể hiểu rõ về vai trò của những sản phẩm họa cụ, công cụ hỗ trợ việc sáng tác này cho công việc của các họa sĩ, kiến trúc sư hay nhà thiết kế. Tuy nhiên nó khiến cho nhiều bạn gặp khó khăn với quá trình tìm mua và sử dụng. Hiện nay, trong số rất nhiều đơn vị hiện có mặt trên thị trường thì PM họa cụ  & Crafts được biết đến là cái tên nổi bật nhất, độ uy tín cao cùng đánh giá tích cực từ phía những khách hàng.

>>> Xem thêm : Chì Faber Castell – các sản phẩm công ty PM Arts & Crafts cung cấp đang được đánh giá trên thị trường thế nào?

Chất vải da được ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp thời trang, để tạo nên sự mới lạ, người ta thường vẽ thêm cho chúng. Với loại vải này, chúng ta nên dùng màu vẽ chuyên dụng, tiêu biểu như Angelus Pearlescent. Sản phẩm có ánh ngọc trai, đẹp và thu hút, tạo điểm nổi bật cho vải da. PM Họa cụ Arts & Crafts hiện đang nhận cung cấp sản phẩm này đấy.

Hiện nay màu vẽ vải Liquitex Soft Body được thiết kế với chai mới rất tiện cho người sử dụng. Chính vì vậy mà việc sử dụng chúng không còn khó khăn, không bị dây ra, gây lộn xộn hay hỏng vải nữa. Tới ngay với PM Họa cụ Arts & Crafts để mua được hàng chính hãng nhé.

Màu acrylic Liquitex basic mà PM Họa cụ Arts & Crafts cung cấp cho thị trường mang đặc điểm sáng, độ mịn cao và bóng. Chúng ta có thể sử dụng trên nhiều chất liệu khác nhau như canvas, giấy, đất sét hoặc gỗ.

Chỉ với một chiếc bàn cấn, chúng ta đã nhanh chóng có các đường gấp giấy, khiến cho các nếp gấn chuẩn hơn. Sản phẩm bàn cấn giấy scoring board rất an toàn, thích hợp cho việc cấn giấy decor, làm thiệp hay xếp bao thư.

Bấm giấy là một sản phẩm cần thiết trong quá trình decor, tạo hình cho các loại thiệt hay đồ trang trí. Chúng giúp bạn có được những hình ảnh sinh động, hấp dẫn và thú vị hơn. Hiện nay tại  PM Họa cụ Arts & Crafts có rất nhiều loại bấm giấy khác nhau cho khách hàng.

Sổ lưu niệm, card, thiệp hay sản phẩm thủ công từ giấy thường có những lỗ để dễ xâu chuỗi, cất giữ hay làm đẹp. Dụng cụ tạo ra chúng cũng khá đơn giản, đó là những chiếc bấm tròn. Mọi người có thể dễ dàng tìm thấy chúng được bày bán tại cửa hàng của  PM Họa cụ Arts & Crafts.

Làm bao thư handmade, cùng những lá thư viết tay là một cách để thể hiện tình cảm tuyệt vời, chắc chắn có thể làm cảm động người khác. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng việc này mất thời gian, chưa chắc làm ra đã đẹp, sắc nét. Bạn hoàn toàn có thể làm điều này trong vài phút dưới sự trợ giúp của bàn cấn bì thư đấy.

Đối với mục đích embossing in nổi, ép foil của nhiều bạn, PM Họa cụ Arts & Crafts hiện có rất nhiều sản phẩm thích hợp. Chúng là những loại bột, các loại bút nhiệt hay giấy sẵn. Nhờ có sự xuất hiện của chúng mà bạn có thể tự tin tạo ra mẫu hình sáng tạo, mới lạ trên sản phẩm của mình.

Nhiều người thường hay bày tỏ sự khó khăn trong việc cắt, tạo hình phụ kiện khi làm sản phẩm thủ công và nhờ PM Họa cụ Arts & Crafts tư vấn. Bạn có thể sử dụng các loại máy cắt chuyên dụng để thực hiện những công việc này đấy. Chúng ta có thể kể tới một vài cái tên như máy cắt sizzix big shot A5, bộ tool 3 món, cutting pad a4..

PM Họa cụ Arts & Crafts hiện là một trong những cái tên hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm họ cụ, đồ dùng crafts, tuy nhiên chưa có nhiều người hiểu rõ về họ. Tùy theo mục đích sử dụng bân nên có những lựa chọn phù hợp nhất. Bên cạnh đó, cần tìm kiếm những địa chỉ cung cấp sản phẩm có độ uy tín cao, chuyên cung cấp mặt hàng chính hãng.

>>> Xem thêm : Đục lỗ giấy – công ty PM Arts & Crafts đang phân phối chính thức những dòng sản phẩm nào?

Reply