Đâu là địa chỉ mua rượu sake chất lượng cao tại Hà Nội?

Hiện nay, có nhiều đơn vị, doanh nghiệp tiên phong nhập khẩu rượu Sake Nhật. Tuy nhiên vấn đề đặt ra là, giữa thị trường rượu Sake chất lượng cao tại Hà Nội thì đâu là địa chỉ uy tín, “chọn mặt gửi vàng”

Rượu Sake Nhật Hà Nội: Đâu là địa chỉ uy tín

Mềm mượt đê mê, tỏa hương nồng ấm ngọt dịu của gạo, của trái cây.  Rượu Sake Nhật còn được ví von như những bông hoa anh đào quyến rũ dành tặng cho những người yêu rượu, yêu ẩm thực văn hóa Nhật tại Hà Nội.

Tuy nhiên vấn đề đặt ra là, giữa thị trường, các của hàng rượu Sake Nhật ở Hà Nội thì đâu là địa chỉ uy tín, “chọn mặt gửi vàng”.

Hiện nay, có nhiều đơn vị, doanh nghiệp tiên phong nhập khẩu rượu Sake Nhật, rượu Nhật chính hãng và cũng không ít cá nhân phân phối, thương mại rượu Nhật cao cấp .

Vâng! Đó là câu chuyện của những người đã trót đem lòng yêu xứ sở tuyệt vời của vùng Phù Tang nên quyết tâm mang về Việt Nam một nước Nhật thu nhỏ qua nền ẩm thực lừng danh, chất lượng. Và thế là người tiêu dùng Việt được thưởng thức rượu Sake – tinh hóa văn hóa, ẩm thực của Nhật Bản.

 

Ruousake. vn – tiên phong rượu Nhật Hà Nội

 

Trót đêm lòng yêu, đam mê và ngưỡng mộ chất lượng cũng như hương vị thượng hạng, khác biệt của rượu Nhật.

Tôn trọng công thức và bí quyết đã tạo nên danh tiếng rượu Sake Nhật, Ruousake.vn tiền thân là nhà phân phối ủy quyền của nhiều dòng đồ uống nhập khẩu.

Với rượu Sake Hà Nội, Ruousake.vn  thể hiện một thái độ quan tâm đến sức khỏe, lợi ích người tiêu dùng bằng những dòng rượu Nhật chính hãng, chất lượng cao nhất.

Đội ngũ thẩm định giàu kinh nghiệm, kiến thức rượu sâu rộng, Ruousake.vn luôn tự tin như là người bạn Nhật văn minh, nhiệt tình và chuyên nghiệp mang tới những sản phẩm rượu Nhật với hương vị Nhật đặc trưng, đầy đê mê.

Rượu Sake Nhật thượng hạng có vị giống như rượu gạo, vị ngọt nhẹ và vị trái cây.

Để làm rượu sake ngon, phải có nguồn nước sạch, gạo ngon nhất, khuôn koji và một ít men để lên men.

Tỷ lệ cồn của rượu Sake khoảng16 phần trăm, hiện nay phần lớn rượu Sake cao cấpvẫn được làm theo hình thức thủ công truyền thống.

Chọn một chai sake Nhật để tặng sinh nhật, dịp Tết, hay tiếp đối tác… là bạn đã đem đến chongười nhận quà những cam kết về chất lượng về độ ngon hoàn hảo, say mê.

 

Cửa hàng rượu Nhật ở Hà Nội

 

Với giá cả cạnh tranh,Rượu Nhật nhập khẩu tại Ruousake.vn hiện nay đã có hàng 100  dòng khác nhau, phong phú về hương vị, màu sắc, dung tích như: sake vảy vàng, sake cói, rượu mơ, rượu shochu,….

 

Liên hệ mua hàng: Showroom số 96 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân Hà Nội

Hotline 24/7: 0993.996.113 – 0982.128.638

Reply