Địa Ốc Long Phát: Đất nền ở các tỉnh được xem là ‘tia hi vọng mới’ của nhà đầu tư và thị trường BĐS năm 2019

Thị trường bất động sản (BĐS) năm 2019 được nhiều chuyên gia dự báo sẽ tiếp tục phát triển, tiếp tục trở thành đầu tàu của cả nước cùng với nền kinh tế tăng trưởng ổn định, tuy nhiên sự khan hiếm về nguồn cung quỹ đất vẫn là thách thức phải đối mặt. Vì vậy, đất nền ở các tỉnh được xem là ‘tia hi vọng mới’ của nhà đầu tư và thị trường BĐS năm 2019.

Là một nhà đầu tư với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đất nền tỉnh lẻ, chuyên gia đầu tư bất động sản Long Phát nhấn mạnh: Sức hấp dẫn của quỹ đất nền tỉnh lẻ được xác định phần lớn do giá cả, quỹ đất rộng, hệ thống hạ tầng giao thông đô thị được đầu tư mạnh mẽ, mặc dù là doanh nghiệp đi trước trong việc đầu tư thị trường tỉnh song xu hướng dịch chuyển hoạt động mạnh mẽ từ các doanh nghiệp khác đổ về tỉnh lẻ trong đầu năm 2019 là điều mà dân BĐS không thể lường trước được.’

Đất nền ở tỉnh Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Phan Thiết, Bình Phước hay Bà Rịa Vũng Tàu nếu so với TP HCM thì không hề thua kém về sức hấp hút đầu tư, các dự án quy mô lớn, cơ sở hạ tầng đã, đang phát triển mạnh.

Trên thực tế, Công Ty Long Phát đã nắm bắt được xu hướng này từ nhiều năm trước, triển khai nhiều dự án rầm rộ trong thời gian gần đây có thể kể đến như:  Khu đô thị An Phước, Khu đô thị sinh thái Lộc An, King city, Dự án Lộc Phát,… nhiều dự án có quy mô lớn, đầu tư nhiều tiện ích đồng bộ, xây dựng nhiều khu cư dân sinh sống.

 

Với sự phát triển mạnh mẽ của Đồng Nai – “Thành Phố Của Các Khu Công Nghiệp”, dự án Khu Đô Thị An Phước do Công Ty  Địa ốc Long Phát phân phối và phát triển với hạ tầng quy hoạch chỉn chu và pháp lý rõ ràng – minh bạch đang được kỳ vọng sẽ tạo nên sức hút mạnh mẽ trên thị trường bất động sản trước sự bứt phá mạnh mẽ về hạ tầng giao thông cũng như những chuyển động trong đầu tư tại khu vực sân bay quốc tế Long Thành.

Tọa lạc tại xã An Phước, Huyện Long Thành, Đồng Nai, Khu Đô Thị An Phước sở hữu nhiều tiềm năng được giới đầu tư bất động sản đánh giá rất cao, đặc biệt lợi thế trong giao thương khi nằm ngay vị trí tiếp giáp với các tuyến giao thông huyết mạch như Quốc Lộ 51, đường cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu và hơn hết là đường ĐT 769 do chính Novaland đầu tư xây dựng với tổng chi phí lên tới 4.010 tỷ đồng. Có thể thấy trong tương lai cư dân sinh sống tại Khu Đô Thị An Phước quá thuận lợi trong đi lại sinh hoạt, làm việc và giải trí.

Điểm nhấn đặc biệt cho dự án, ngay trong nội khu dự án, địa phương đã dành quỹ đất để phát triển các khu trung tâm thương mại, trung tâm thể dục thể thao, trường học và công viên xanh, tạo nên không gian sống lý tưởng, hiện đại, là ‘điểm dừng chân’ của nhiều hộ gia đình.

Sự phát triển hạ tầng liên vùng ngày càng hoàn chỉnh, các tỉnh lân cận đã được xem như vùng ngoại ô của Tp.HCM, đã đang thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Lời khuyên dành cho NĐT còn đang ‘e ngại’ rằng nên hướng đến những dự án chất lượng, được đầu tư bài bản, tại các khu vực đông dân cư, trung tâm kinh tế của tỉnh để có cơ hội sinh lời hiệu quả.

Reply