Điểm danh 5 cuốn sách học tiếng anh cho người mới bắt đầu đáng học nhất

Một trong số những hành trang quan trọng của người học tiếng anh là sách học tiếng anh cho người mới bắt đầu. Bạn đã biết mình nên học với những đầu sách nào để đạt kết quả cao chưa? Đây là gợi ý!

Hack não 1500 từ vựng Tiếng Anh

Vốn từ vựng là nền tảng của mọi kỹ năng tiếng anh. Vì vậy, dù bạn đã giỏi tiếng anh hay mới bắt đầu học tiếng anh thì cũng cần học từ vựng thường xuyên. Với những bạn mới bắt đầu làm quen với ngôn ngữ này, cuốn sách hack não 1500 từ vựng tiếng anh là công cụ học từ vựng hữu hiệu.

English Grammar

Đây là cuốn sách ngữ pháp tiếng anh cơ bản, phù hợp với mọi đối tượng, nhất là với những bạn bắt đầu học ngữ pháp tiếng anh. Cuốn sách ngữ pháp Tiếng Anh này được biên soạn dành cho mọi đối tượng học Tiếng Anh. Ở đây bạn không tìm thấy những vấn đề phức tạp về ngữ pháp. Nội dung cuốn sách học tiếng anh cho người mới bắt đầu này tập trung hướng dẫn bạn cách học và hành những mảng kiến thức cơ bản nhất.

Tactics For Listening

Trong các bộ sách luyện nghe, người học tìm thấy 3 cấp độ luyện nghe: cơ bản, mở rộng, nâng cao. Nhưng với đầu sách này, cấp độ luyện nghe là cơ bản nên rất phù hợp với những bạn mới bắt đầu học. Người học sẽ được trải nghiệm 24 bài học với nội dung khác nhau. Các bài học trong cuốn sách học tiếng anh cho người mới bắt đầu này đều gần gũi, quen thuộc với cuộc sống hàng ngày.

5 bí kíp luyện nghe Tiếng Anh

Muốn khám phá những kinh nghiệm luyện nghe tiếng anh hiệu quả của các “cao thủ” Listening, bạn nhất định không nên bỏ qua 5 Bí Kíp Luyện Nghe Tiếng Anh. Ở đây, bạn có thể tìm thấy những bài luyện nghe với nội dung phong phú. Học nghe tiếng anh với cuốn sách này, mọi kỹ năng khác như nói, đọc, viết của bạn cũng sẽ được cải thiện đáng kể.

Ship or Sheep

Một trong số những cuốn sách học tiếng anh cho người mới bắt đầu được nhiều người bình chọn nhất chính là cuốn Ship or Sheep. Trước hết, sách giúp bạn biết cách phát âm, cách nhấn trọng âm chuẩn của người bản ngữ. Sau đó, sách giúp bạn nói đúng ngữ điệu. Không còn phải nghĩ ngợi quá lâu về cách phát âm chuẩn, phản xạ giao tiếp tiếng anh và các kỹ năng khác của bạn đều được phát triển.

Có nhiều đầu sách học tiếng anh cho người mới bắt đầu. Bạn có thể dành thời gian chọn lựa một vài đầu sách trong tất cả các kỹ năng nghe – nói- đọc – viết để nâng trình tiếng anh mỗi ngày nhé!

Reply