Điểm Du Lịch Thú Vị Nhất Thế Giới Quần đảo Azores Là Điểm Thu Hút Được Nhiều Khách Nhất

Điểm Du Lịch Thú Vị Nhất Thế Giới Quần đảo Azores Là Điểm Thu Hút Được Nhiều Khách Nhất

Những chuyến đi luôn là những điều thiết yếu trong cuộc đời của mỗi con người. Nhưng mà việc đưa ra quyết định đi đến đâu. Đi về đâu ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của mỗi cá nhân, của chính bạn. Bạn luôn muốn dành năm 2018 cho những chuyến đi du lịch phiêu lưu. Hay đơn giản cũng chỉ là những chuyến đi du ngoạn cuối tuần.  Để trả lời câu hỏi đó, mình xin giới thiệu đến các bạn địa điểm du lịch đẹp nhất. Thu hút đuợc nhiều khách nhất trên thế giới dưới đây, và là điều hứa hẹn mang đến cho các bạn những cảm giác. Trải nghiệm tuyệt vời văn hoá và cả về ẩm thực.

Quần đảo Azores, Bồ Đào Nha Điểm Du Lịch Thú Vị Nhất Thế Giới


Acores hay còn gọi là Azores, là quần đảo thuộc Bồ Đào Nha, nằm trên Đại Tây Dương, cách thủ đô Lisboa khoảng 2.000 km. Đây là địa điểm du lịch lý tưởng và tuyệt vời của du khách viếng thăm quốc gia Tây Nam châu Âu này. Người dân ở đây sống chủ yếu là dựa vào du lịch, chăn nuôi gia cầm, gia súc lấy sữa, thịt & đánh bắt cá ngoài xa. Acores ngày nay trở thành địa điểm du lịch hút khách của Bồ Đào Nha.

Acores bây giờ đã trở thành địa điểm du lịch thu hút khách nhất của Bồ Đào Nha. Tại nơi đây được koi như là một trong những bí mật lớn của Đại Tây Dương. Thực khách có thể tắm biển và khám phá những khu vực núi lửa. Cùng chèo thuyền ở hồ , nước non hùng vĩ hay thậm chí là chiêm ngưỡng cả thác nước chảy dài mộng mơ. Khí hậu ở quần đảo Acores quanh năm ôn hòa. Nhiệt độ ban ngày dao động từ 17-24 độ C, rất thích hợp cho những chuyến du lịch của bạn. Quần đảo Acores là một trong ba khu vực tự trị của Bồ Đào Nha. Tất cả những hòn đảo tại đây đều có nguồn gốc.  Xuất xứ từ những núi lửa và số ít hình thành từ những mỏ đá ngầm ví dụ như đảo Santa Maria.

Quần đảo Acores Điểm Du Lịch Thú Vị Nhất Thế Giới

Có các ngọn núi thuộc loại cao nhất trên thế giới 24000m . Là một trong những ngọn núi cao nhất của Bồ Đào Nha. Người xưa cho rằng tên của quần đảo này được đặt theo tên của 1 loại loài chim ó. Bởi vì loài chim ó có vẻ là loài chim phổ biến trên quần đảo khi được phát hiện ra.

Tuy nhiên thì loài chim này vẫn chưa bao giờ xuất hiện tại nơi đây. Một số những nhà sử học thì họ cho rằng tên của quần đảo này bắt nguồn từ azules. Do màu xanh của hòn đảo này được nhìn từ phía rất xa. Mặc dù vậy phần lớn họ vẫn tin rằng cái tên nó xuất phát từ những con chim ó Buteo. Là loài chim mà các nhà thám họ hiểm nhầm tưởng là Chim ó.

Reply