Điều gì khiến vòng bi SKF luôn có giá cao hơn các hãng khác?

Tìm hiểu nguyên nhân khiến giá vòng bi skf luôn cao hơn so với thị trường

Giá vòng bi SKF một trong rất nhiều những thắc mắc của quý khách hàng nhất là trong bối cảnh hàng thật hàng giả tràn lan lẫn lộn như hiện nay. Rất nhiều những khách hàng khi tới với đại lý SKF Ngọc Anh đã thắc mắc với chúng tôi những điều tương tự và bởi vậy ở nội dung ngắn này chúng tôi sẽ cùng quý khách hàng đi giải đáp lần lượt những thắc mắc về giá cũng như chất lượng vòng bi SKF. Đầu tiên chũng ta cũng cần phải biết rằng vòng bi SKF có xuất xứ từ đâu và chúng có gì đặc biệt.

vòng bi skf

Vòng bi SKF là tên gọi chung của vòng bi gắn với thương hiệu sản xuất ra nó mà ở đây là SKF. thương hiệu sản xuất ra vòng bi đến từ Thụy Điển ra đời năm 1907 tại Gothenburg, Thụy Điển. Sáng lập bởi kỹ sư Sven Wingquist.
3 chữ cái “SKF” là viết tắt của 3 từ tiếng Thụy Điển “Svenska Kullager Fabriken” có nghĩa là Nhà mày sản xuất vòng bi Thụy Điển. Đến ngày nay trải qua hơn 100 năm hình thành SKF đã có 44.000 nhân viên làm việc tại 108 trung tâm nghiên cứu và nhà máy sản xuất với 17.000 địa điểm phân phối sản phẩm trên 130 quốc gia trên toàn cầu nhưng thương hiệu SKF vẫn được giữ nguyên như ngày thành lập năm 1907.

vòng bi skf

Vòng bi SKF có những loại nào?

Nền tảng của SKF là phát minh ra vòng bi tự lựa đầu tiên trên thế giới (1907). SKF sản xuất hầu như mọi loại vòng bi và ổ lăn dựa vào nhu cầu thực tế trên 100 năm phát triển của hãng. Có 4 nhóm vòng bi SKF tập trung và đi tiên phong bao gồm:
Vòng bi Tiêu chuẩn SKF
Vòng bi SKF Explorer
Vòng bi Tiết Kiệm Năng Lượng SKF
Loại vòng bi siêu chính xác của SKF

Giá vòng bi SKF có đắt không?

Trên thị trường đang tràn lan rất nhiều những thương hiệu vòng bi khác nhau, tất nhiên chất lượng và giá thành cũng có những sự khác biệt. Tuy nhiên SKF vẫn không làm các khách hàng phải thất vọng bởi chất lượng vượt trội và quan trọng hơn giá vòng bi SKF không cao hơn so với các thương hiệu khác, thậm chí còn ở mức sàn thấp hơn.
Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm vòng bi vậy hãy yên tâm sử dụng vòng bi SKF vì giá thành , chất lượng những giá trị mà chúng sẽ mang tới cho bạn.

Ngày nay vòng bi SKF có xuất xứ từ đâu?

Những vòng bi mang thương hiệu SKF đầu tiên trên thế giới có xuất xứ tại Thụy Điển, quê hương của kỹ sư Sven Wingquist. Tuy nhiên ngày nay, SKF đã có quy mô sản xuất toàn cầu. Nên xuất xứ của vòng bi SKF sẽ phụ thuộc vào từng thị trường từng quốc gia, và từng thời điểm. Một số các quốc gia chủ đạo của dòng sản phẩm vòng bi SKF như là Thụy Điển, Trung Quốc, Đức….

Reply