Đổi tiền Trung Quốc sang tiền Việt ở đâu Hà Nội

Nhiều người đang có nhu cầu du lịch Trung Quốc, đánh hàng Trung Quốc luôn đặt câu hỏi thắc mắc: Làm sao đổi tiền Trung sang tiền Việt hay đổi tiền Trung Quốc sang tiên Việt ở đâu tại Hà Nội cho nhanh chóng, an toàn, với tỷ giá tốt nhất, chi phí dịch vụ rẻ nhất, mang lại lợi ích cao nhất…. Bài viết sau sẽ giúp các bạn trả lời những thắc mắc trên.

  1. Những lưu ý quan trọng khi các bạn tiến hành đổi tiền:

Tỷ giá 1 Nhân Dân Tệ  giao động từ 3.300 đến 3.500 VNĐ tuy vào từng ngày giao dịch cụ thể

Tiền Trung Quốc, Nhân Dân Tệ hay xuất hiện tiền giả tràn lan vì vậy quý khách lưu ý khi mua bán, hoặc đổi tiền Trung Quốc ở những nơi không uy tín

  1. Đổi tiền ở đâu Hà Nội?

– Phố Hà Trung: đây là con phố đổi tiền đông vui tấp nập nhất Hà Nội, tỉ lệ chênh lệch của các nhà khá tương đồng nhau, luôn cao hơn của ngân hàng một chút, phù hợp với những ai có nhu cầu đổi lượng tiền không quá lớn để mua sắm cho tiện. Luôn có tiền lẻ để đổi, tiện cho bạn chi tiêu mua sắm, nhưng dĩ nhiên bạn cũng cần thật cẩn trọng đố với tiền giả lẫn trong tiền thật

– Hàng đổi tiền số 1 phố Trần Phú: hàng này đổi tiền có uy tín hơn, cập nhật giá cả tốc độ nhanh chóng hơn bên Hà Trung.

– Bạn có thể đổi tiền nhanh chóng tại tất cả các tiệm vàng ở Hà Nội, tuy nhiên, nhược điểm là tỷ giá sẽ thấp hơn những địa điểm nêu trên, lại cũng chưa chắc là không bị tiền giải trà trộn vào bên trong

  1. Những bất cập khi đổi tiền Trung Quốc sang tiền Việt tại Hà Nội

+ Bị đổi phải tiền giả

Tại Hà Nội, những địa chỉ đổi tiền Trung Quốc giả có rất nhiều vì tính chất của một khu đô thị sầm uất và phức tạp. Điều đó dẫn đến những khó khăn, bất cập khi đổi tiền Trung Quốc tại Hà Nội.

+  Bị chèn ép tỷ giá

Trung bình 1 nhân dân tệ có tỷ giá là vào khoảng 3000 – 3500 đồng, tuy nhiên, có nhiều địa chỉ đổi tiền tại Hà Nội đã lợi dụng tâm lý nhanh chóng đổi tiền của khách hàng chèn ép giá với người đổi, khiến cho số tiền ít ỏi của họ ngày càng bị hao hụt hơn.

+ Bị lừa đảo, thậm chí mất trắng cả số tiền muốn đổi

Bài viết trên đây là những thông tin hữu ích trong việc đổi tiền Trung Quốc sáng tiền Việt ở đâu Hà Nội cùng với những lưu ý, những điểm gây khó khăn trong quá trình đổi tiền mà các bạn thường hay vướng phải. Hy vọng các bạn sẽ tích lũy được kinh nghiệm, chỉ đổi tiền tại các cơ ssở thật sự uy tín, và tốt nhất, để đảm bảo, các bạn hãy ra các ngân hàng để không mắc phải tình trạng tiền giả.

Reply