ĐỒNG HỒ SEIKO CỦA NƯỚC NÀO SẢN XUẤT?

Đồng hồ Seiko của nước nào sản xuất?

Không phải ai trong chúng ta cũng biết được đồng hồ Seiko của nước nào sản xuất. Câu trả lời là Nhật Bản – một trong những tập đoàn công nghiệp lớn toàn cầu, một đất nước mà con người cũng như cách làm việc của họ được cả thế giới ngưỡng mộ, khâm phục. Thương hiệu đồng hồ Seiko là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Nhật Bản, có trên 109 năm hình thành, tồn tại và phát triển.

2. Lịch sử thương hiệu đồng hồ Seiko

Vừa rồi bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi đồng hồ Seiko của nước nào sản xuất, còn bây giờ sẽ là lịch sử hình thành để giúp bạn hiểu rõ hơn về thương hiệu này.

Bạn biết không, thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản này thực ra lại có một khởi đầu vô cùng khiêm tốn. Nhưng với tinh thần nỗ lực, cố gắng không ngừng, Seiko từng bước chứng tỏ, khẳng định giá trị thương hiệu của mình, đạt được vị trí vững chắc trong lòng người sử dụng trong nước cũng như trên toàn thế giới và khiến nước Nhật được vinh danh khi người ta nhắc đến câu hỏi: “Đồng hồ Seiko của nước nào sản xuất?”

Kết quả hình ảnh cho seiko mặt vuông"

Thương hiệu Seiko của Nhật Bản có một khởi đầu khiêm tốn

Hình thành tại quận Griza, Thủ đô Tokyo của Nhật Bản do doanh nhân Kintaro Hattori thành lập năm 1881. Cho đến năm 1892, hệ thống nhà máy sản xuất và sửa chữa đồng hồ Seikosha chính thức ra đời. Đây được coi là một trong những nền móng đầu tiên của công ty sản xuất đồng hồ Seiko về sau. Khi ra mắt trên thị trường, sản phẩm của Seiko được biết đến và đánh giá là có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nhưng cũng không kém phần thu hút. Những chiếc đồng hồ Seiko đầu tiên được tung ra thị trường còn nhiều mới lạ nhưng có chất lượng vô cùng cao và là đối thủ của đế chế đồng hồ Thụy Sĩ, khiến giới mộ điệu thời bấy giờ phải đi tìm hiểu đồng hồ Seiko của nước nào mà lại có chất lượng tốt đến vậy.

Đến những năm cuối thế kỷ XIX, cùng với sự phát triển của ngành công nghệ sản xuất đồng hồ Nhật Bản, Seiko cũng đạt nhiều thành quả vượt trội so với giai đoạn trước. Cụ thể như sau:

Từ năm 1890 và những năm sau đó, thành công rực rỡ đến với doanh nghiệp đồng hồ treo tường Seikosha. Điều này như một bàn đạp vững chắc để Kintaro quyết định mở rộng phạm vi kinh doanh.

Kết quả hình ảnh cho seiko mặt vuông"

Từ năm 1980, thành công rực rỡ đến với Seiko

Năm 1895, đồng hồ bỏ túi và đồng hồ bấm giờ được doanh nghiệp này bổ sung vào danh sách những dòng sản phẩm của mình.

Năm 1913, Seikosha cho thị trường những sản phẩm đồng hồ đeo tay đầu tiên có tên là Laurel. Mỗi ngày, công ty chỉ sản xuất khoảng 30 đến 50 chiếc đồng hồ, vì để sản xuất được một sản phẩm đồng hồ đeo tay đòi hỏi sự tỉ mỉ, đầu tư nhiều thời gian, công sức vào những linh kiện rất nhỏ, phức tạp chứ không hề dễ dàng chút nào. Tuy nhiên đây lại là bước tiến quan trọng cho tương lai phát triển lớn mạnh của thương hiệu Seiko ngày nay.

Kết quả hình ảnh cho seiko mặt vuông"

Năm 1924, thương hiệu Seiko chính thức được đăng ký và sử dụng

Vào năm 1924, thương hiệu Seiko chính thức được đăng ký, sử dụng tại thành phố Tokyo của đất nước mặt trời mọc. Ngay từ khi thành lập, Seiko đã đặt ra những mục tiêu lớn trong sự nghiệp phát triển, không chỉ ghi được dấu ấn về chất lượng sản phẩm, mà thiết kế vẻ ngoài cũng được thương hiệu này đặc biệt chú trọng và đầu tư.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-v300l-4a2udf-day-da-mau-hong-mat-so-la-ma-chong-nuoc

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-blx-560-7dr-day-nhua-mau-trang-mat-vuong-co-do-thi-thuy-trieu

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-vt01l-7b2udf-day-da-nau-mat-so-la-ma-chong-nuoc

Nhìn lại quãng thời gian sản xuất đồng hồ của Seiko, thương hiệu hàng đầu Nhật bản luôn luôn cố gắng, đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng tất cả khách hàng, cho ra những sản phẩm tuyệt vời từ vẻ ngoài sang trọng, ấn tượng đến các tính năng ưu việt, hiện đại và thiết thực. Khiến các tín đồ đồng hồ “phải” chú ý và tìm hiểu xem đồng hồ Seiko của nước nào sản xuất? Những thành quả mà Seiko làm được vừa thúc đẩy thị trường đồng hồ phát triển, vừa đem đến thách thức không hề nhỏ cho các đối thủ khác trong lĩnh vực này.

Kết quả hình ảnh cho seiko mặt vuông"

Thương hiệu Seiko – đối thủ đáng gờm của nhiều thương hiệu

Reply