Franck Muller RM029 RG-D với khung đặc biệt

Phong những cách tối tân trẻ trung, kèm với đó đúng là sự xa xỉ tột cùng nếu mà được sở hữu 1 trong số những chiếc đồng hồ đeo tay của nhãn hiệu này: Franck Muller. Những bộ sưu tập thuộc nhãn hiệu này đều mang Một ý nghĩa ngẫu nhiên, cũng hoàn toàn có thể là ko mang tác dụng kỉ niệm gì nhưng lại được ưa chuộng vì sự xa hoa của nó. vừa qua nhất, chúng tôi đã nghe báo chí nhắc nhiều tới thiếu gia Phan Gia Luxury với chiếc đồng hồ Franck Muller RM029 cùng chiếc siêu xe của anh.

Đồng Hồ Audemars Piguet Fake, Replica, Siêu Cấp Giá Tốt !

Chiếc đồng hồ Franck Muller RM029 RG-D mà Phan Gia Luxury đang sở hữu là 1 phiên bản hơi độc nhất. Nó độc nhất từ phần trang sức kim cương được khảm trên bộ vỏ cho đến phần khung đỡ bên trong. Theo thông tin được nhận từ chính Franck Muller thì mẫu đồng hồ RM029 này có phần bộ khung vỏ và khung đỡ được chế tạo rất là công phu và thời gian chế tác đến mười tháng. Điều đấy mang đến sự chắc chắn cho chiếc đồng hồ đeo tay và hoàn toàn có thể chịu được các cú sock do cánh tay đi lại hoặc va đập nhẹ. Để đảm bảo cho chiếc đồng hồ mang trọng lượng nhẹ nhất hoàn toàn có thể, ngoài bộ khung vỏ bằng vàng King Gold thì nhà sản xuất đã dùng “Grade năm Thép 316L “.

Chắc mọi người sẽ thắc mắc “Grade năm thép không gỉ cao cấp là gì?” thì tôi xin giải thích luôn như sau. Đây đúng là thép Titan “Ti 6Al-4V ” với 6% là Nhôm, 4% là Vanadium, tối đa 0.25% sắt, tối đa 0.2% Oxy và còn lại là Titan. Chất liệu này có nhiệt độ nóng chảy cao 400-600 độ C, rất là nhẹ, có độ đàn hồi và khả năng chống ăn mòn cao. bởi vậy nó là vật liệu ưu tiên để chế tạo và dùng trong khoa học hàng không vũ trụ (chế tạo tua bin máy bay, linh kiện động cơ, thành phần vỏ), khoa học hàng hải và cả chế tác thiết bị y tế.

Chính vì việc sử dụng vật liệu đắt đỏ Grade 5 titanium này ở phần khung đỡ và các cầu của bộ máy bên trong nên chiếc đồng hồ đeo tay khiến chiếc đồng hồ có giá trị hơn rất nhiều. Còn về giá trị dùng thì chính tính chất của chất liệu quyết đoán tới khả năng chống sock cực kì cao của mẫu RM029. Chiếc thương hiệu Franck Muller được trang bị cỗ máy RMAS7. Ngoài những cầu và khung đỡ đặc biệt được làm từ Grade 5 thép không gỉ cao cấp thì có một vài đặc điểm đáng chú ý sau. Đây là bộ máy auto lên dây cót dùng Rotor bằng vàng 18k nhưng có thêm thành phần Palladium với hàm lượng cao để tăng thêm trọng lượng cho Rotor giúp đỡ cho chiếc đồng hồ tích cót nhạy hơn.

Ở hai bên cạnh của Rotor có 6 vị trí căn chỉnh. Đây là cấu tạo độc nhất của thương hiệu Franck Muller RM029 vì nó giúp cho việc căn chỉnh đồng hồ một cách dễ dàng trong lúc có sự sửa sang về vận tốc, gia tốc trong môi trường sử dụng (thường là chơi thể thao…). Sự biến chuyển này nhằm sửa sang quán tính của Rotor lúc người sử dụng chơi thể thao hoặc sử dụng thông thường.

Reply