Giải pháp xử lý nước không qua hóa chất bể bơi vô cùng hiệu quả

Giải pháp xử lý nước không qua hóa chất bể bơi khá an toàn và hiệu quả bạn đã biết chưa? Nếu chưa thì hãy cùng nhau xem giải pháp đó là gì mà có thể thay thế được cả hóa chất phố biến không thể thiếu được dưới bài viết sau đây.

>>> Bài viết xem thêm: Xem bảng báo giá cầu thang bể bơi chi tiết nhất tại đây

Hầu hết tất cả các bể bơi đều qua xử lý nước bằng hóa chất trước khi sử dụng cho bơi lội. Tuy nhiên trong trường hợp sử dụng hóa chất không đạt chuẩn sẽ nguy hại đến sức khỏe người bơi. Đây là một trong những vấn đề đau đầu mà nhiều chủ sở hữu bể bơi gặp phải. Đê giải quyết vấn đề này chỉ bằng một cách đơn giản thôi

Sử dụng máy điện phân muối với đèn UV

Bể bơi nước mặn từ đâu mà có, từ chính nguồn nước có trong biển tự nhiên. Nhưng với những bể bơi không có điều kiện xây dựng sát biển thì phải làm sao để có được nguồn nước mặn? Cách đơn giản đó là lắp đặt thiết bị điện phân muối hiện đại. Bể bơi nước mặn được tạo ta từ máy điện phân muối có tác dụng rất tốt đối với cơ thể người bơi. Mặt khác, nó vẫn còn một công dụng có lợi về phía người sử dụng nữa đó là khử trùng nước bể bơi không qua hóa chất làm giảm các khoản chi phí cho vận hành.

Muối chuyên dụng cho xử lý nước bể bơi là loại muối ăn tinh khiết nhất ( NaCl). Trong quá trình hoạt động của máy điện phân sẽ làm cho muối tách Cl có tác dụng khử khuẩn vô cùng hiệu quả. Thành phần Cl có trong muối ăn tự nhiên không hề làm ảnh hưởng tới sức khỏe người bơi giống như Cl hóa học nguyên chất.

Để tăng hiệu quả khử trùng nước bể bơi người ta kết hợp lắp đặt thêm đèn UV. Đèn UV là loại đèn sử dụng tia cực tím để tiêu diệt các loại tế bào vi khuẩn, vi sinh vật có hại trong nước bể bơi. Lưu ý khi hoạt động đèn thì không nên bơi lộ dưới  nước và sau khi kết thúc quá trình lọc, khử nước thì nên tắt đèn để đảm bảo an toàn và kéo dài tuổi thọ cho đèn.

Mua thiết bị máy điện phân muối và đèn UV ở đâu tốt nhất?

Đối với nhiều công trình bể bơi ngày ngay người ta thường lựa chọn phương pháp xử lý nước kiểu này cho an toàn vừa tiết kiệm được kha khá thời gian và chi phí.

Đẫ mua thiết bị bể bơi nên chọn những đơn vị có uy tín trong lĩnh vực này. Với nhiều năm kinh doanh thiết bị bể bơi và là đại lý lớn nhất của hàng thiết bị Emaux toàn miền Bắc – An Thái Pool xứng đáng để bạn trao trọn niềm tin mua sắm tại đây. Mặt hàng mà An Thái cung cấp rất đa dạng không chỉ có mình thiết bị bể bơi mà còn cung cấp các thiết bị cho Spa như các loại máy xông hơi gia đình giá rẻ…. Tại đây bạn có thể thoải mái lự chọn sản phẩm mình ưng ý.

Reply