Kết hợp quần và giày lười nam đẹp thời trang giúp bạn sành điệu nhất

Giày lười nam đang là mẫu giày nam xu hướng thời trang được nam giới ưa chuộng, tuy mẫu mã và kiểu dáng không đa dạng như kiểu giày nữ, nhưng nếu trong tay có những bí quyết đặc biệt bạn vẫn có thể tạo nên những điểm nhấn cơ bản và nổi bật khi kết hợp trang phục với một số kiểu giày lười nam. Giày nam đẹp, thời trang mix cùng với quần mang lại phong cách đang dạng, trẻ trung.

Mẫu giày lười nam đẹp tại Giầy Manboo

Giày lười nam đẹp với quần chinos. Quần chinos màu kaki, màu nâu, màu be chính là sự thay thế hoàn hảo cho quần jeans nếu bạn muốn làm mới phong cách bản thân, đem lại sự thoáng mát cho đôi chân mà đồng thời vẫn giữ nguyên được sự lịch lãm khi kết hợp cùng với giày lười nam đẹp. Bạn nên mang những đôi giày da nam đẹp cùng những đôi tất ngắn để giữ cho bàn chân luôn được sạch sẽ và thoáng mát.

Quần jean cùng giày nam đẹp. Dáng của quần jeans ngày càng có nhiều thiết kế theo xu hướng lịch lãm, trẻ trung cho mọi đối tượng khi kết hợp với đôi giày lười nam đẹp, nhưng nếu bạn kết hợp nó với một đôi lệch tông sẽ khiến tổng thể bô trang phục bị phá hủy. Những chiếc quần jean dáng thon gọn năng động sẽ phù hợp với giày lười nam thời trang, những mẫu giày lười với thiết kế cá tính. Đặc biệt, những chiếc quần tông tối màu dáng ôm chân sẽ rất phù hợp kiểu giày lười đen. Còn những chiếc quần xắn gấu hoặc quần xước cách điệu phom dày, ống đứng thì không nên đi với giày lười. Tùy vào từng loại giày lười nam thời trang đẹp, phong cách sẽ đem lại những ấn tượng không giống nhau.

Reply