Khách hàng ưa chuộng cửa nhựa lõi thép UPVC cũng là có nguyên nhân

Với nhiều ưu điểm như kháng mối mọt, không bị oxi hóa, độ bền cao, giá cả  rẻ,.. hiện nay, cửa nhựa lõi thép là một sản phẩm được rất nhiều người tin dùng.   Trong thời gian gần đây, số người có nhu cầu tìm hiểu về quy trình sản xuất cửa nhựa lõi thép uPVC ngày càng nhiều hơn. Điều chúng ta sẽ tìm hiểu về cửa nhựa lõi thép trong phạm vi bài viết dưới đây chính là quy trình sản xuất chúng.

Quá trình chuẩn bị sản xuất : Để tạo được một bộ cửa nhựa theo đúng yêu cầu của khách hàng, nhân viên kỹ thuật phải tiến hành khảo sát công trình, tư vấn lắp đặt sao cho hợp lý. Từ đó mới bắt đầu lấy các thông tin, đo đạc các chiều của cửa một cách cụ thể và chính xác.

Thực hiện cắt nhựa và các thanh thép : Quá trình cắt nhựa phải đảm bảo được việc vận hành và các thao tác tuân theo đúng quy trình kỹ thuật. Trong quá trình cắt, công nhân cần phải tính toán kỹ lưỡng, sao cho tỷ lệ sử dụng của của thanh nhựa là tối đa. Do đó, hãy ưu tiên cắt đoạn dài trước rồi đến những phần ngắn sau để có thể tận dụng được hết giá trị của thanh nhựa.

Công đoạn đục lỗ khóa, bắt vít : Lỗ thoát nước sẽ được khoan đầu tiên. Tùy từng loại cửa mà lỗ khoan sẽ được lắp ở những vị trí cùng với hướng mở khác nhau. Sau khi đã đo đạc cẩn thận, đối chiếu với thiết kế hoặc yêu cầu của khách hàng, lỗ khóa cửa sẽ được khoan lên cửa. Độ chính các ở đây được yêu cầu không sai lệch quá 1mm.

>>> Xem thêm : Cửa nhựa đà nẵng – Thực tế quy trình sản xuất cửa nhựa lõi thép UPVC diễn ra như thế nào?

Hàn các góc của và tiến hành làm sạch : Các thanh nhựa sẽ được kiểm tra lại chất lượng và kích thước sau khi đã được khoan lỗ. Kế đó, chúng được hàn lại vào đúng vị trí.

Thực hiện lắp ghép phụ kiện lên cửa : Sau khi tiến hành hàn và làm sạch các góc, những phụ kiện kim khí sẽ được lắp ghép lại. Để tìm được các phụ kiện phù hợp và lắp đặt chúng đúng cách, công nhân làm việc này cần có nhiều kinh nghiệm.

Cắt và vào kính cho cửa : Kính được cắt và vào cửa sau khi đã được kiểm tra kỹ càng, đảm bảo không rạn nứt hay bị lỗi.

Hoàn thiện của và rà soát lại quá trình : Cửa sau khi lắp kính, đóng nẹp sẽ được kiểm tra lại lần nữa. Sau khi đã đảm rằng kỹ thuật và kích thước đúng với thiết kế, yêu cầu thì được đưa đến lắp cho khách hàng. 

Bạn có biết rằng, hiện nay trên thị trường đang có một cơn sốt mang tên “cửa nhựa lõi thép uPVC” hat không? Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cửa với sự đa dạng về chất liệu, mẫu mã, kiểu dáng. Trong đó, cửa nhựa lõi thép uPVC dường như được chú ý hơn cả.

>>> Xem thêm : cửa nhựa tại Khang Nam Window – Nhờ vào cách này bạn có thể chọn được sản phẩm cửa nhựa lõi thép UPVC chất lượng

Reply