Khi buồn bạn sẽ làm gì

Con người chúng thật nhiều cảm xúc đúng không? Có lúc vui và có lúc buồn. Vậy trong lúc buồn bạn sẽ làm gì? Nếu bạn không biết thì hãy xem 10 điều ở dưới đây nhé.

1 . Bạn không cần phải đặt cảm xúc của mình xuống chỉ bằng nước mắt. Bạn có thể sử dụng mực và giấy để đặt cảm xúc của bạn xuống. Bạn sẽ không giữ những cảm xúc này với bạn, hoặc bạn sẽ không chia sẻ chúng với bất cứ ai. Vì vậy, bạn chỉ có thể bắt đầu viết mà không cần suy nghĩ thứ hai. Điều này sẽ giúp bạn trong việc thư giãn cơ thể của bạn.

2 . Có lẽ bạn có thể giúp ai đó ở nhà hoặc nơi làm việc. Có, nếu con trai hoặc con gái của bạn đang làm một dự án trường học, sau đó giúp cô ấy hoàn thành nó. Nếu bạn của bạn đang làm việc trên một blog, thì bạn có thể giúp anh ấy / cô ấy một số gợi ý.

3 . Đừng dành thời gian cho tâm trí hoặc cơ thể của bạn để buồn. Có, bạn chỉ có thể tham gia vào việc rửa hoặc làm sạch mọi thứ. Khi bạn bận rộn làm việc, sau đó bạn sẽ không cảm thấy buồn; thay vào đó, bạn sẽ có thể hoàn thành một số công việc.

What Does Depression and Suicide Look Like? - SCV Youth Project

4 . Bắt đầu diễn. Khi bạn biết rằng có một cái gì đó cụ thể đang làm bạn buồn, thì bạn sẽ phải bắt đầu hành động chống lại nó. Bạn sẽ phải lập một kế hoạch và bắt đầu làm việc với nó. Bằng cách này bạn có thể tránh xa nỗi buồn.

5 . Đi bộ có thể giúp bạn tràn đầy năng lượng và tăng mức năng lượng. Có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng tập thể dục có thể giúp bạn hoạt động cả ngày và bạn sẽ không cảm thấy buồn chút nào.

6 . Dành thời gian trước TV của bạn. Bạn không cần phải buồn khi bạn đang xem thứ gì đó mà bạn thích. Ít nhất một giờ mỗi ngày.

Sốc: Tên trộm ngang nhiên ngồi xem tivi giữa nhà nạn nhân

7 . Khiêu vũ là một lựa chọn tốt cho những người không muốn buồn. Nói chung, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy buồn khi bạn cô đơn. Vì vậy, khi bạn ở một mình nơi công cộng, sau đó bắt đầu nghe một số âm nhạc. Nếu bạn ở nhà một mình, sau đó bạn có thể tự nhảy.

8 . Bạn có thể gọi cho gia đình và nói chuyện với họ, đó là gia đình bạn nhớ và cảm thấy buồn. Bạn không cần phải lo lắng gì cả. Bạn sẽ không cảm thấy buồn khi bạn tạo thói quen nói chuyện với họ thường xuyên hơn.

9 . Ghé thăm một cửa hiệu làm đẹp và làm móng chân và làm móng của bạn được thực hiện. Bạn sẽ không cảm thấy buồn chút nào khi bạn có cơ hội nuông chiều bản thân.

10 . Bạn có thể giúp đỡ người đang cần, như đưa thức ăn cho người không có gì để ăn. Đây là cách bạn sẽ có thể giữ cho mình hạnh phúc.

 

 

Reply