Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt 4 ngày 3 đêm thú vị

Trong danh sách điểm du lịch hấp dẫn tại Việt Nam, Đà Lạt có rất nhiều điểm đến thú vị mà bạn nên khám phá. Tuy nhiên, nếu bạn không tự tin về kinh nghiệm du lịch Đà Lạt 4 ngày 3 đêm của mình thì bỏ túi những thông tin sau.

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Ngày thứ nhất

Sau khi đã di chuyển đến thành phố Đà Lạt, bạn hãy về điểm đã thuê để cất hành lý và nghỉ ngơi. Bạn cảm thấy đã hồi sức thì bắt đầu chuyến tham quan tại trung tâm thành phố.

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – ngày 1

Gợi ý đầu tiên, bạn đến ga Đà Lạt mua vé để có cơ hội tham quan Trại Mát rồi đến Chùa Ve Chai. Những địa điểm du lịch này rất nổi tiếng của thành phố. Đến trưa, bạn lựa chọn quán ăn phù hợp để thưởng thức đặc sản và nghỉ ngơi.

Buổi chiều, bạn dành thời gian dạo bộ Hồ Xuân Hương để tận hưởng bầu không khí trong lành. Thật thú vị khi bạn thuê xe ngựa để có trải nghiệm mới mẻ hơn. Bạn đừng quên ghé chợ Đà Lạt để mua một vài đặc sản về làm quà.

Sau một ngày di chuyển, bạn hãy về ăn tối và nghỉ ngơi rồi tận hưởng Đà Lạt về đêm cùng thưởng thức hương vị cafe nồng nàn. Hoặc, những món ăn ngon ở chợ đêm Âm Phủ.

Du lịch Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – ngày thứ 2

Kết thúc bữa ăn sáng, bạn bắt đầu tham quan vườn hoa nổi tiếng của thành phố. Sau đó, bạn di chuyển đến Thuyền Viện Vạn Hạnh để chiêm ngưỡng tượng Phật Vàng cao 24m.

Buổi chiều, bạn ghé thăm nhà thờ Domain rồi đến đồi Mộng Mơ để chiêm ngưỡng toàn cảnh thiên nhiên Đà Lạt. Bạn đừng quên đến vườn thơ Hàn Mặc Tử và Thung lũng tình yêu. Chuyến đi sẽ thú vị hơn nhiều nếu bạn ghé đến vườn dâu và thưởng thức mứt miễn phí. Khi bạn đã thấm mệt thì về khách sạn ăn uống và nghỉ ngơi.

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – ngày thứ 3

Bạn dành 1 buổi sáng để đi thung lũng Vàng và chinh phục đỉnh núi Lang Biang. Đến trưa, bạn tìm cho mình một quán ăn để nạp năng lượng cho hành trình tiếp theo.

Buổi chiều, bạn hãy đến thăm Dinh Bảo Đại – Nơi mà vị vua cuối cùng của nước ta sinh sống.

Ngày thứ 3 tại Đà Nẵng nhớ chinh phục đỉnh núi Langbiang

Đặc biệt, bạn đừng quên ghé qua Ngôi Nhà Mạng Nhện có kiến trúc độc đáo. Bạn hãy giao lưu văn hóa cồng chiêng và nhâm nhi chút Rượu cần để hiểu thêm Đà Lạt.

Du lịch Đà Lạt 4 ngày 3 đêm- ngày thứ 4

Trong ngày cuối cùng, bạn hãy chinh phục đồi Robin và tham quan Thiền Viện Trúc nhé! Bạn có thể di chuyển bằng máng trượt và khám phá rừng núi cao nguyên.

Sau đó, bạn về nhà nghỉ để ăn trưa và nghỉ ngơi. Kế đến, bạn cần phải thu dọn đồ đạc để kết thúc chuyến du lịch đáng nhớ.

Với kinh nghiệm du lịch Đà Lạt 4 ngày 3 đêm trên chắc chắn sẽ để lại cho bạn những kỷ niệm khó quên. Bạn có thể tham khảo để vạch ra lịch trình trước khi xuất phát nhé!

Reply