Lựa chọn giấy in hóa đơn gtgt

Cùng với mực in thì giấy in hóa đơn gtgt cũng là một trong những tiêu chí quan trọng mà các khách hàng cần lưu ý khi in hóa đơn gtgt. Bởi giấy in hóa đơn gtgt có quyết định tới chất lượng của sản phẩm đồng thời thuận tiện cho việc bảo lưu chứng từ sau này.

Hiện nay không ít những đơn vị sử dụng giấy in kém chất lượng khiến hóa đơn không đảm bảo được độ trắng, sáng hay đảm bảo chất lượng, độ bền. Bởi vậy khi in hóa đơn đỏ quý khách cần phải lưu ý.

Giấy in hóa đơn được chia thành nhiều loại với nhiều khổ in ấn khác nhau để phục vụ cho nhu cầu của các khách hàng.

Tại công ty in hóa đơn tài chính Trí Việt Luật chúng tôi đảm bảo chỉ sử dụng những giấy in chất lượng, được nhập khẩu từ Nhật Bản đảm bảo đáp ứng mọi tiêu chí về độ sáng, độ trắng, đồ bền. Sử dụng giấy in chất lượng chúng tôi đảm bảo có thể in hóa đơn đỏ với độ sắc nét cao đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn đảm bảo mang đến những sản phẩm hóa đơn chất lượng đáp ứng tiêu chí:

– Độ sắc nét: Hóa đơn 100% sắc nét, không mờ nhòe, không bị sai

– Thời gian in nhanh: Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in hóa đơn gtgt nhanh nên đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng

In hóa đơn gtgt giá rẻ: Chúng tôi đảm bảo hóa đơn in giá tốt nhất thị trường và nhiều ưu đãi cho khách hàng

Ngoài ra công ty in hóa đơn Trí Việt Luật còn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng 24/7, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

http://congtyinhoadon.com/in-hoa-don-quan-11

http://congtyinhoadon.com/in-hoa-don-quan-12

Reply