Máy xay bột nước loại nào tốt

Máy xay bột nước loại nào tốt 

Từ trước đến nay, các món bánh làm từ bột gạo là một nét đặc trưng trong nền ẩm thực Việt Nam. Đây cũng là điểm thu hút du khách nước ngoài cực kỳ hiệu quả. Chính vì thế, các hàng quán kinh doanh loại bánh này cũng ngày càng gia tăng. Bài viết này sẽ bật mí cho bạn loại Máy xay bột nước loại nào tốt  hiệu quả nhất hiện nay.

Máy xay bột nước loại nào tốt

Máy xay bột nước loại nào tốt hiệu quả nhất hiện nay

  1.   Tầm quan trọng của máy xay bột ướt

Trước đây, để làm được những loại bánh bằng bột gạo ướt như bánh xèo, bánh đúc,… Người làm bánh phải bỏ hàng tiếng đồng hồ để xay bằng cối xay đá. Cách làm này không đem lại hiệu quả cao, tốn nhiều thời gian mà chất lượng của bột tạo ra không đạt độ mịn yêu cầu.

Bên cạnh đó, côi xay đó cực kỳ cồng kềnh, khi di chuyển rất khó khăn vì trọng lượng lớn, chỉ để cố định ở một vị trí. Ngoài ra, việc vệ sinh máy rất khó khăn, đặc biệt sau thời gian dài không sử dụng sẽ dẫn tới khó khăn trong việc vệ sinh. Do bề mặt của cối đá không nhẵn, để bụi hoặc bột bám dính thì cực kỳ khó vệ sinh.

Chính vì những nhược điểm khi sử dụng cối đá thủ công, máy nghiền bột ướt đã được ra đời để giúp người làm bánh thực hiện công việc một cách dễ dàng hơn. Máy nghiền bột ướt có rất nhiều ưu điểm như:

–  Năng suất cao, làm việc hiệu quả, rút ngắn thời gian chuẩn bị bột làm bánh.

–  Dễ dàng sử dụng, chỉ cần vận hành máy một cách đơn giản, không tốn công sức nhiều.

–  Bột tạo ra cực kỳ mịn, đáp ứng nhu cầu sản xuất các loại bánh chất lượng.

–  Dễ dàng sử dụng và vệ sinh.

  1.   Bật mí loại máy xay bột ướt làm việc hiệu quả nhất hiện nay.

Trên thị trường đang có rất nhiều loại máy với năng suất khác nhau. Tuy nhiên, không phải loại nào cũng có chất lượng cũng như năng suất như nhau. Sau đây là hai loại máy nghiền bột ướt hiệu quả nhất các bạn nên tham khảo.

–  Máy xay bột nước 3A370W: đây là loại máy có năng suất 30kg.g, sử dụng dòng điện gia đình 220V, máy tạo ra bột có độ mịn cao, thích hợp để làm nguyên liệu chế biến những món ăn chất lượng. Máy có giá 4.100.000 đồng, là thiết bị phù hợp nhất cho các hộ gia đình và cơ sở chế biến vừa và nhỏ.

–  Máy xay bột nước 3A1,1Kw là thiết bị cho các cơ sở vừa và lớn. Máy có công suất 1,1kw mạnh mẽ, cho năng suất xay đạt 60 – 70kg/h. Kích thước máy khá nhỏ gọn, thích hợp với nhiều không gian khác nhau, Máy có giá 11.000.000 đồng.

Vậy là các bạn đã biết được loại máy xay bột nước loại nào tốt hiệu quả nhất của công ty CPĐT Tuấn Tú. Để mua được hàng chính hãng, bạn cần mua tại công ty hoặc các đại lý của công ty nhé.

 

 

 

Reply