Mô hình bếp ăn công nghiệp

Mô hình bếp ăn công nghiệp

Kinh doanh bếp ăn công nghiệp đang là xu hướng trong ngành thực phẩm hiện nay. Nhưng làm thế nào để kinh doanh cung cấp những suất ăn trong ngành thực phẩm thì không dễ dàng. Mô hình bếp ăn công nghiệp  phù hợp với bạn?  Một mô hình bếp ăn công nghiệp đạt chuẩn? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Mô hình bếp ăn công nghiệp

Mô hình bếp ăn công nghiệp đạt chuẩn cho kinh doanh thành công

Mô hình bếp ăn công nghiệp, chính là quy mô về nơi  nơi chế biến lượng thức ăn lớn, phục vụ cho nhiều người ăn.  Một mô hình bếp ăn công nghiệp đạt chuẩn cần những điều kiện trang thiết bị như thế nào? Để có một mô hình bếp ăn công nghiệp tốt nhất đòi hỏi hệ thống bếp ăn công nghiệp của bạn phải được bố trí hợp lý vừa tiết kiệm không gian nhà bếp vừa tiết kiệm được chi phí. Mô hình bếp ăn công nghiệp bao gồm nhiêu khu liên hợp lại với nhau theo tuần tự: khu nhận thực phẩm sống, khu bảo quản thực phẩm, khu sơ chế, khu nấu, khu giữ mát, giữ nóng, khu chia thực phẩm, khu rửa bát được sử dụng tại nhà hàng khách sạn, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học.

Một mô hình bếp ăn công nghiệp đạt chuẩn

Một hệ thống bếp ăn công nghiệp đạt chuẩn cần đảm bảo trong mô hình bếp có 5 thiết bị:

  • Thiết bị bếp nấu công nghiệp để đun, nấu, sơ chế thực phẩm
  • Dụng cụ nấu ăn công nghiệp dùng để sơ chế cắt, xay nhỏ thực phẩm: máy thái rau củ quả công nghiệp, máy cắt thái thịt,….

Máy cắt rau củ quả công nghiệp dùng để thái đa dạng các loại rau, củ, quả,… với độ dày mỏng của sản phẩm có thể điều chỉnh.

  • Thiết bị inox công nghiệp : bàn inox, giá kệ inox, quầy chậu inox, xe đẩy, bàn bẩn, bàn trung gian,…
  • Thiết bị đông lạnh công nghiệp để bảo quản thực phẩm: Tủ đông, tủ mát, bàn lạnh.
  • Thiết bị nóng công nghiệp: Tủ giữ nóng thức ăn, tủ sấy,…

Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cung cấp những suất ăn trong ngành thực phẩm thì không dễ dàng đáp ứng trả lời ngay và đồng thời các doanh nghiệp thường gặp nhiều thách thức hơn, vì vậy trước khi trang bị một mô hình bếp công nghiệp ng ta cần phải có đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp để cùng đưa ra những phương án hiệu quả a tiết kiệm. Tìm mua những sản phẩm thiết bị nhà bếp uy tín, chất lượng

Maynhabep.com trang website chuyên về thiết bị máy nhà bếp. Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm hiểu về các thiết bị nhà bếp cho mô hình bếp ăn công nghiệp đạt chuẩn, thì hãy nghé qua website của chúng tôi. Để có sản phẩm uy tín, chất lượng, chính hãng máy 3A nhé!

Reply