Nên chọn mua đồng hồ đeo tay thể thao loại nào tốt

Những Heuer Monaco là một trong các đồng hồ sau trong lịch sử trong tương lai của thương hiệu được ưa chuộng nhất, và kỷ niệm lần thứ 50 của nó đã khiến các nhãn hiệu để khởi động 1 trong các gì chúng tôi nghi ngờ sẽ là một loạt các phiên bản dừng kỷ niệm dịp này. Ra mắt tại Monaco, thích hợp tại Formula One Monaco Grand Prix, bề ngoài của tác phẩm mới nhất này sở hữu một chút bất thần khi xem xét thương hiệu đã cổ hủ như thế nào mang các bản phát hành của Monaco trong các năm cách đây không lâu. Trên mỗi trang web của nhãn hiệu, nó mang 2 tên; trên sự trở lại, nó được ghi là phiên bản đặc biệt của 1969 1969-1979, và trên trang này, nó được mệnh danh là Phiên bản đặc trưng của kỷ niệm 50 năm kỷ niệm 1970. Bất cứ điều gì bạn chọn để gọi nó, đây là 1 trong những lần hi hữu hoi mà mặt số màu nâu là một hoạt động tuyệt đối.

thẻ heuer monaco

Được cung ứng bởi TAG Heuer Calibre 11, và được lắp vào cộng 1 vỏ 39mm được thấy trong những dòng xe ngày nay khác của Monaco , mặt số được chọn cho dòng này hét lên những năm 70. Thay vì nỗ lực tái hiện một số mặt số cổ điển từ phổ quát thập kỷ trước, nhãn hiệu đã chọn cung cấp mặt số mang các sọc Côtes de Genève thẳng đứng được hoàn thiện trong màu nâu kỳ lạ này có màu xanh lục tùy thuộc vào điều kiện ánh sáng. Mặc dù nó sẽ ko dành cho hầu hết mọi người, chúng tôi phải thừa nhận rằng thật tuyệt lúc thấy một cuộn màu ít thông thường hơn vào danh mục TAG Heuer. Hoàn tất gói, mảnh được thiết bị dây đeo kiểu da bê màu nâu.

www.casiovietnam.net
https://casiovietnam.net/dong-ho-chinh-hang-casio

https://casiovietnam.net/cach-phan-biet-dong-ho-casio-chinh-hang

thẻ heuer monaco

không giống như những loại xe khác của Monaco, phiên bản mới nhất này sẽ chỉ có sẵn phê duyệt các đại lý giao cho, mặc dầu nó có thể sẽ là 1 cạnh tranh để mang được bàn tay của bạn. TAG đã cung cấp dừng trên cái xe này chỉ còn 169 mẫu cho gần như thị phần toàn cầu, với giá thành lẻ $ 6.550 (nhiều hơn $ một.150 so mang đồng hồ bấm giờ hiện nay mang giá phải chăng nhất của Monaco).

Với phần nhiều cảm hứng đã rút ra khỏi ko khí lúc họ tung ra những mẫu đồng hồ mới, thật vui lúc thấy một nhãn hiệu như Blancpain đào bới kho lưu trữ của họ để sắm các cái đồng hồ lặn đáng chú ý trong lịch sử để tái hiện mang số lượng tránhgần như cảnh phát hành lại cổ điển của Cameron ko dành cho rất nhiều mọi người, và chắc chắn là quá bão hòa vào thời điểm này, nhưng lúc được thực hiện phải chăng, nó đã được biết là chuyển đổi 1 hoặc 2 mẫu đồng hồ trên phố đi.

Quay lại với dòng đồng hồ trong tay, bạn đang Quan sát Blancpain Barakuda. nguyên do của nó bắt nguồn từ một trong số những sản phẩm tiếp theo của Fifty Fathoms ban sơ từ năm 1953, cái này với niên đại từ năm 1969. trong khi các chi tiết  vẻ là một điểm thu hútvới vẻ như Barakuda ban đầu đã được cấp cho Hoa Kỳ và Hải quân Đức ( và cả hải quân Ba Lan, theo Phillips Auctions), và một hoạt động cung ứng dân sự nhỏ cũng xuất hiện ở Đức.  kích thước ban đầu là 41mm  các vấu phẳng và khía cạnh hơn, phiên bản mới tiêu dùng cộng vỏ và viền của những loại FF trước đây được nhãn hàng này ra mắt gần đây. Đồng hồ mô phỏng mới mang chiều ngang 40mm và sở hữu bề ngoài vấu nhỏ gọn hơn giúp che đi độ dày vỏ tổng thể của mảnh. Blancpain barakuda năm mươi cha

tất nhiên bạn đang Quan sát một cái đồng hồ rất hiện đại nói chung ở đây. 300M khả năng không thấm nước và khuông sapphire được khiến cho mờ là tương đương với khóa học. Dưới mui xe, chúng ta với 1 mẫu calibre 1151 của Blancpain, một cỡ nòng tự lên dây sở hữu khả năng dự trữ năng lượng trong 95 giờ phê duyệt 1 cặp áo quan chính. Vẫn đúng  bản gốc, tín hiệu ngày của nó nằm nổi bật vào khi 3 giờ với khung bao quanh quéo màu trắng để khớp  tay của nó. Cửa sổ ngày luôn là 1 chủ đề tranh cãi, nhưng cá nhân cấu hình này hiệu quả và dễ đọc hơn phổ quát so sở hữu cách thức Blancpain giấu ngày trên Fifty Fathoms Mil-Spec (và những người khác) lúc 4:30. tất nhiên, cũng sẽ mang một số bị tắt bởi Super-Luminova dòng Radium cũ được Blancpain dùng trên các chỉ số và bàn tay của nó, nhưng tôi cho rằng với những vụ hành quyết tồi tệ hơn ở ngoài kia.

Reply