Những điểm lý du lịch lý tưởng giúp bạn trốn đi lạnh giá của miền Bắc

Những điểm du lịch lý tưởng giúp bạn trốn đi lạnh giá của miền Bắc

Nếu đang muốn tạm rời xa cái lạnh cắt da cắt thịt của miền Bắc để tận hưởng ánh nắng ấm áp cùng những trải nghiệm thú vị thì bạn đừng chần chừ nữa. Hãy lên kế hoạch cho một chuyến đi nghỉ dưỡng ngay vào cuối tuần này.

Du lịch không nhất thiết cứ phải vào dịp hè mới đi, mà mùa đông cũng là thời điểm lý tưởng đế bạn có những chuyến đi thật là tuyệt vời. Bài viết sẽ gợi ý cho các bạn một số địa điểm lý thú mà bạn nên đặt chân đến ngay.

 Những điểm lý du lịch lý tưởng giúp bạn trốn đi lạnh giá của miền Bắc.

Những điểm du lịch lý tưởng giúp bạn tránh xa giá lạnh mùa đông tại miền Bắc.

Đà Nẵng

Được mệnh danh là “thành phố đáng sống nhất” hay “Singapore Việt Nam”, “thành phố du lịch rẻ nhất”… Đà Nẵng từ lâu đã trở thành sự lựa chọn hấp dẫn của nhiều du khách trong và ngoài nước. Nhiệt độ tại đây rơi vào khoảng 18-23 độ, mát mẻ, dễ chịu vì nằm giáp ranh giữa hai vùng khí hậu nóng và lạnh. Thay vì chen cahan giữa biển người vào mùa hè thì vào mùa đông bạn có thể thư thả đi dạo chơi cả ngày trên bãi biển trong xanh thỏa thích khám phá các khu vực nổi tiếng lân cận.

Nha Trang

Nha trang tuy có khí hậu nhiệt đới gió mùa, nhưng cũng chịu chi phối bởi nhiều khí hậu đại dương. Chính vì vậy mà khí hậu ở đây tương đối ôn hòa, không quá khắc nghiệt như miền Bắc và cũng không quá thất thườn như khí hậu miền Nam. Ở Nha Trang mùa đông ít lạnh, mùa hè thường kéo dài nhưng không nắng nóng gay gắt. Thêm vào đó thành phố biển lại nằm trong vùng ít chịu ảnh hưởng của gió bão.

Kết quả hình ảnh cho nha trang.

Nha Trang-điểm đến lý tưởng cho ý tưởng trốn rẻ ở miền bắc.

Đà Lạt

Nằm trên cao nguyên Lâm Viên của tỉnh Lâm Đồng với độ cao 1.500m so với mực nước biển Đà Lạt may mắn được tại hóa ban tặng khí hậu miền núi ôn hòa và mát mẻ quanh năm. Nhiệt độ trung bình ở đây chưa bao giờ quá 20 độ chính bởi lẽ đó mà Đà Lạt là nơi quy tụ hàng trăm nghìn loài hoa khoe sắc dưới bầu trời xanh, mây trắng, nắng vàng.

Phú Quốc

Được coi là thiên đường của biển đảo tại miền Nam, Phú Quốc sẽ vô cùng thích hợp với những ai đang mong muốn tìm kiếm không khí ấm áp xua tan đi casic lạnh khắc nghiệt của mùa đông. Đến với Phú Quốc bạn không chỉ bị quyến rũ bởi Bãi Sao, Bãi Dài, Bãi Khem… mà còn có những con suối đẹp như tranh đẹp mê li như Suối Tranh, Suối Đá Bàn, Suối Đá Ngọn.

Khi đi du lịch tại Phú Quốc du khách có cơ hội chiêm ngưỡng rặng san hô, tự mình tìm hiểu về quy trình làm nước mắm với thương hiệu nổi tiếng, cấy ngọc trai trong những xưởng lâu năm. Ngoài ra, làng chài Hàm Ninh hay Gành Dầu và đảo đảo An Thới là những điểm tham quan mà bạn không thể bỏ qua.

Cùng tham khảo các bài viết trong chuyên mục du lịch trong http://techsimex-vn.com.

Reply