Những điểm thăm quan hấp dẫn ở Hải Dương

Tới Hải Dương tham quan ngoài địa danh nổi tiếng Côn Sơn – Kiếp Bạc thì còn có nhiều địa danh nổi tiếng dưới đây nữa nhé.

Động Kính Chủ

Động Kính Chủ và những bài thơ trên vách đá
Được coi Hòn non bộ khổng lồ, động Kính Chủ là địa điểm thăm quan lý tưởng dành cho các du khách ham mê phưu lưu, mạo hiểm và khám phá. Bao quành động Kính Chủ là các cánh đồng lúa bạt nghìn và các con sông uốn lượn bao quanh chân núi, số đông điều này tạo nên 1 bức tranh tuyệt đẹp, tạo ấn tượng đáng nhớ cho bất cứ người nào khi đến thăm quan động Kính Chủ. Chính thành ra đây cũng là địa điểm thăm quan hấp dẫn ở Hải Dương bạn nên đến thăm.
Khám phá rừng phong lá đỏ
Rừng phong lá đỏ thuộc thị xã Chí Linh, cũng nằm trong danh sách các địa điểm du lịch ở Hải Dương được để ý tới nhất. Nơi đây được thiên nhiên ưu ái với cảnh quan lãng mạn, nhất là vào mùa thu, số đông khu rừng được nhuộm đỏ bởi màu lá phong, tạo nên 1 vẻ đẹp quyến rũ, khiến cho bất cứ người nào lúc đến đây cũng đều bị đê mê trước vẻ đẹp của nó. đặc biệt, nó rất thích hợp với những bạn ham mê khám phá tự nhiên và thích chụp ảnh.

Mê mẩn sắc phong đỏ giữa núi rừng Việt Nam | Mytour.vn

Bên cạnh đó, gần khu rừng phong lá đỏ còn có ngôi chùa Thanh Mai – điểm tâm linh nổi tiếng ở Hải Dương. Nơi mà du khách có thể tới dâng hương lễ phật, cầu mong sức khỏe, may mắn và còn được khám phá kiến trúc đặc sắc của ngôi chùa nữa nhé.

Bảo tàng Hải Dương

Bảo tàng Hải dương học lọt vào top 10 điểm đến du lịch Việt Nam | VTV.VN
Là nơi lưu trữ đa số hiện vật gắn liền có các niên đại lịch sử như: vũ khí, tác phẩm điêu khắc đá, tuyển mộ cổ,… Giúp bạn với thêm phổ thông thông tin hữu ích và cũng giúp bạn hiểu hơn về sự tăng trưởng phát triển của Hải Dương qua từng gia đoạn đấy nhé. Đảm bảo nơi đây sẽ đem đến cho bạn phổ thông trải nghiệm thú vị và tuyệt vời.

Làng rối nước Thanh Hải

Cùng khám phá địa điểm Làng rối nước Thanh Hải (Thanh Hai waterpuppet  village) tại Hải Dương - GODY.VN
Được biết đến là làng nghề múa rối truyền thống và hoạt động cả trăm năm nay, đây cũng là địa điểm thăm quan vui vẻ, thú vị ở Hải Dương. những chương trình múa rối ở đây đã có mặt trong nhiều lễ hội lớn trên toàn quốc, Festival và đều đoạt được những giải thưởng cao. nếu như bạn chưa được xem múa rối lần nào hoặc muốn Tìm hiểu rõ hơn về ngành này, thì làng múa rối nước Thanh Hải là điểm dừng chân bạn không thể bỏ qua.

Tuy nhiên, vẫn còn muôn vàn điểm giới hạn chân thú vị khác ở Hải Dương, nếu như bạn có thời gian ở lại đây đừng quên thăm các địa điểm như: Hồ Bạch Đằng, làng khắc gỗ Đông Giao, đền Tranh, công viên Bạch Đằng, làng gốm Chu Đậu, đền Cao An Phụ,… Mỗi 1 điểm đến đều mang cho bạn số đông trải nghiệm mới mẻ, khác nhau, giúp bạn luôn với được những kỷ niệm khó quên trong chuyến du hý Hải Dương.

Reply