Những loại rượu tinh túy tốt nhất tại nhà phân phối rượu Chevalier

Bạn đang có nhu cầu tìm mua bia rượu nhập khẩu nhưng chưa biết đơn vị nào cung cấp hàng chất lượng, đúng sản phẩm từ những vùng rượu bia ngon trên thế giới? Tuy nhiên với một mặt hàng nhập khẩu, nếu bạn không biết lựa chọn cũng như mua ở nơi thiếu uy tín thì dễ gặp phải hàng kém chất lượng. Chevalier được biết đến là nhà phân phối rượu bia có độ uy tín cao cũng như có danh tiếng trên thị trường Việt Nam hiện nay, hãy cùng tìm hiểu về họ trong bài viết này nhé.

>>> Xem thêm : Baileys – làm thế nào để kiểm tra chất lượng rượu ở Chevalier

Chevalier đã hoạt động trong lĩnh vực cung cấp bia rượu nhập khẩu từ năm 2007. Với kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi càng thêm hiểu rõ những nhu cầu cũng như yêu cầu của thị trường đối với việc cung cấp bia rượu nhập khẩu. Thông qua điều này đơn vị có thể nhanh chóng đưa ra những dịch vụ tốt hơn phù hợp với tiêu chuẩn của người tiêu dùng Việt.

Đối với việc lựa chọn nơi cung cấp bia rượu, chúng tôi đưa ra nhiều tiêu chuẩn khắt khe. Hiển nhiên rằng nếu muốn có bia rượu ngon, vậy nơi cấp phải có danh tiếng, đặc biệt là thời gian hoạt động lâu. Tiêu chí đầu tiên mà chúng tôi xét tới khi tìm kiếm nguồn cung đó chính là đạt tiêu chuẩn Châu Âu về chỉ tiêu vùng của đất sản xuất. Muốn có những mẫu chất lượng để ngâm ra thứ rượu ngon thì hẳn đây là điều cần thiết.

Thị trường rượu bia nhập khẩu được chú ý từ nhiều năm trước, tầm khoảng những năm 2010. Tuy nhiên, Chevalier đã có những nhìn nhận từ sớm, đánh giá được tiềm năng của thị trường trong nước. Chính vì thế mà vào tháng 1 năm 2007, Chevalier được thành lập, hoạt động chủ yếu trong khu vực miền Nam. Tại thời điểm bất giờ, chúng tôi chủ yếu cung cấp cho thị trường các loại rượu như rượu vang Pháp, rượu vang Chile, rượu Cognac,..

Trong quá trình hoạt động của mình, Chevalier hiểu rõ sự quan trọng của những cộng tác viên, nhân viên của mình. Do đó mà những chính sách chăm sóc, đãi ngộ được triển khai đầy đủ, khiến cho mọi người vô cùng hài lòng. Chúng tôi còn đặc biệt cố gắng tạo ra một môi trường làm việc năng động, cởi mở, tạo điều kiện cho mỗi người đều có thể phát huy năng lực, sở trưởng của mình. Và cứ như thế, mỗi người mang tài năng của mình ra, góp một viên gạch xây dựng nên Chevalier phát triển như hiện tại.

Cam kết cung cấp những sản phẩm chính hàng là lời hứa mà Chevalier dành cho những khách hàng của mình. Đúng là có rất nhiều đơn vị cung cấp rượu đang hoạt động trên thị trường, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng thực sự đưa ra những chai rượu thật. Mà nếu rượu đã không thật thì uống vào nhẹ thì đơn giản là rượu kém, rượu pha, nặng hơn có thể gây ảnh hưởng với cơ thể. Chevalier đảm bảo dù bạn mua dòng rượu nào, phân khúc bao nhiêu thì mỗi một chai đưa ra đều là hàng chính hãng, có những giấy tờ rõ ràng, đã đạt đủ tiêu chuẩn kiểm định theo quy định.

Khi tới với Chevalier, bạn sẽ nhận được rất nhiều dịch vụ ưu đãi, trong đó có giao hàng miễn phí trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, trụ sở chính của chúng tôi đang đặt tại thành phố Thủ Đức và một Showroom tại quận 3. Chính vì thế mà những khách hàng trong thành phố có thể mua rượu mà không mất phí vận chuyển. Những khu vực còn lại sẽ áp dụng với mức giá phải chẳng, đảm bảo khiến bạn hài lòng.

Trong quá trình đặt mua rượu, ắt sẽ có nhiều khi khách hàng có nhu cầu đổi trả lại sản phẩm, vậy thì những trường hợp nào bạn được thực hiện? Đầu tiên đó chính là khách hàng mua nhầm cũng như có ý định thay đổi loại rượu khác. Có thể lúc đầu bạn chọn mua một chai Louis Eschenauer để đi làm quà. Nhưng nghĩ lại người kia lại không thích loại đó mà chuộng dòng Mastrojanni hơn. Trong những trường hợp đó, Chevalier sẵn sàng đổi lại cho bạn.

Để nhận được những thông tin cũng như tìm hiểu về sản phẩm có tại đơn vị, bạn có thể truy cập vào trang web chevalier.vn. Ở đây chúng tôi đã phân loại từng dòng rượu, bia khác nhau, sắp xếp theo các mục cụ thể. Bên cạnh đó là nhiều tin tức tư vấn cần thiết cho việc chọn rượu, đảm bảo sẽ giúp ích cho mọi người. Xong, bạn cần lưu ý đọc kỹ các tin tức về điều khoản sử dụng để đảm bảo tuân thủ nguyên tắc cũng như đảm bảo các lợi ích của mình.  Rượu vang là một dòng đồ uống có cồn rất tốt cho sức khỏe với nhiều tác dụng tuyệt vời. Đặc biệt là dòng rượu nhập khẩu từ nước ngoài càng có chất lượng tuyệt vời hơn.  Bạn cần thêm thông tin cũng như đề cử về một đơn vị có độ uy tín cao nhưng tìm mãi mà chưa thấy có nơi nào thực sự vừa ý? 

>>> Xem thêm : Champagne – nhà phân phối rượu Chevalier có ngon không

Reply