Richard Mille Replica Seamaster Diver 300M Co-Axial 41mm – Sản phẩm đồng hồ ngoài mong đợi

Từ các năm 1991, mẫu đồng hồ Richard Mille Fake Seamaster đã có thêm cái tên “đồng hồ của James Bond” vì sự gắn bó với chàng điệp viên danh tiếng này. Mọi chuyện bắt đầu từ thương hiệu xa xỉ Richard Mille Fake cao cấp Seamaster Professional 300M được sử dụng bởi diễn viên Pierce Brosnan. Seamaster Professional 300M với mặt xanh từ ấy đã phát triển thành 1 mẫu đồng hồ đeo tay thịnh hành, được rất nhiều người tìm kiếm. Vào 5 2012, thương hiệu xa xỉ Richard Mille Fake cao cấp đã cho ra mắt 1 Version mới của mẫu đồng hồ này, với mặt trơn thay vì những đường lượn sóng (và còn nhiều vô vàn cải thiện khác).

Archive: Richard Mille in Warri - Watches, Tejiri Umukoro | Jiji.ng

Về tổng thể, chiếc đồng hồ thương hiệu Richard Mille Rep 1:1 Seamaster Diver 300m vẫn giữ nguyên thiết kế thân thuộc và được nhiều người yêu thích. bộ vỏ đồng hồ có đường kính 41mm, dày 13mm và được xử lý chi tiết tới từng góc cạnh.

Thương hiệu Richard Mille Replica đã khéo léo sử dụng Hai giải pháp tìm lời giải bề mặt trên chiếc đồng hồ, họ vừa đánh bóng vừa tạo những đường xước mờ trên bộ vỏ đồng hồ đeo tay làm cho chiếc đồng hồ đeo tay có 1 vẻ bóng bẩy nhưng ko quá khoa trương. cấu tạo vành belzel nhiều cạnh cũng làm cho chiếc đồng hồ đeo tay phát triển thành vượt trội hơn dưới ánh nắng.

>> Xem thêm sản phẩm đồng hồ Hublot Fake HCM

Nnúm lấy giờ dạng cổ chai được che chắn bằng Hai tai nhỏ trên bộ vỏ đồng hồ đeo tay, điều đó sẽ giúp chiếc đồng hồ không gặp hư hại nặng lúc gặp đụng chạm. các bạn phải vặn núm 1 chút để có thể chỉnh giờ, và tin tôi đi, núm lấy giờ của Richard.Mille Super Fake hoạt động mượt mà hơn nhiều đối với các nhãn hiệu cao cấp khác.

Ở góc 10h là Một van Heli, giúp đỡ giải phóng khí Heli khi lặn sâu để tránh ảnh hưởng của việc sửa đổi áp suất quá nhanh. Van Heli của thương hiệu Richard Mille Fake cao cấp Seamaster không được cấu tạo auto như của Tudor, các bạn phải vặn van để giải phóng khí Heli ra ngoài.

Xem vào mặt sau của chiếc đồng hồ đeo tay, bạn có thể nhận thấy được biểu tượng Hải mã thân thiết của thương hiệu xa xỉ Richard Mille Rep 1:1. Mặt sau đồng hồ đeo tay được cấu tạo kín, với 5 lỗ tròn dùng để mở nắp đồng hồ. bạn cũng có thể coi cảm thấy số Serial của chiếc đồng hồ đeo tay được khắc ở mặt sau, tương ứng với góc Bảy giờ.

Về mặt thẩm mĩ, cấu tạo vành belzel 1 chiều của chiếc đồng hồ đeo tay này tương đối tuyệt với nhiều chi tiết, phản chiếu ánh sáng theo nhiều hướng. Tuy nhiên, khả năng dùng khi đi lặn thì vành benzen này không tốt lắm, tuy có nhiều góc cạnh nhưng vành belzel vẫn cực kỳ trơn và khó xoay.

Vành belzel được làm đầy bằng gốm Gốm ceramic cao cấp màu xanh lam, cùng màu với mặt đồng hồ. vật liệu vật liệu gốm Ceramic với độ cứng cao, chống ăn mòn tốt giúp đỡ cho vành belzel ít bị trầy xước. Sắc xanh của thương hiệu xa xỉ Richard Mille Super Fake cũng là màu ưa thích của tôi vì cảm quan trầm và huyền ảo.

Mặt dial của thương hiệu xa xỉ Richard Mille Fake cao cấp Seamaster Diver 300m được bảo hộ bởi lớp kính cứng nhất chống xước, chống lóa ở cả 2 mặt. Lớp chống lóa giúp cho người tiêu dùng có thể đơn giản coi giờ khi ở ngoài trời, với rất nhiều ánh sáng. Ngược lại, chất phản quang trên kim và những múi giờ giúp đỡ người dùng có thể dễ dàng coi giờ trong điều kiện không có ánh sáng.

Giống với đông đúc đồng hồ lặn, mặt dial của chiếc đồng hồ được cấu tạo cực kỳ đơn giản và dễ coi. các mốc giờ cũng được thiết kế với kích cỡ lớn để có được bề mặt phản quang rộng nhất. Tuy vậy, thương hiệu xa xỉ Richard Mille Super Fake vẫn để ý tới từng góc cạnh như các tia chỉ phút, logo và tên Richard.Mille Like Auth được đính ở góc 12h.

>> Xem thêm sản phẩm đồng hồ Franck Muller Fake

Ở góc 3h là 1 cửa sổ báo ngày. Qua lớp viền bao trùm và cách xử lý bo tròn những cạnh khung cửa sổ, chúng ta có thể nhận thấy được sự tỉ mỉ của đội ngũ thiết kế tại thương hiệu Richard Mille Like Auth.

Phân phối sức sống cho chiếc đồng hồ đeo tay là cỗ máy Caliber 2500 của Richard Mille Fake cao cấp. Thực chất, cỗ máy này là phiên bản cải thiện của máy ETA 2892, 1 sản phẩm của người anh em trong tập đoàn Swatch.

Cỗ máy Caliber 2500 đạt chuẩn Chronometer, hoạt động với tần số 25,200 bph và có thời lượng cót 48 giờ. Tần số 25,200 bph tương ứng với 7Hz, thấp hơn 1 chút so với các bộ máy có tần số 8Hz (28,800), điều ấy khiến cho kim giây chạy không “mượt” bằng những mẫu đồng hồ có tần số 8Hz.

Bộ máy Caliber 2500 cũng sử dụng bộ thoát Co-axial danh tiếng của thương hiệu Richard Mille Fake xịn. Bộ thoát này có quá nhiều điểm mạnh, trong ấy nổi trội nhất đúng là việc không cần sử dụng chất bôi trơn, giúp tăng tuổi thọ cho bộ máy.

Với cấu tạo gần giống với chiếc đồng hồ đeo tay của James Bond, Richard.Mille Fake xịn Seamaster Diver 300m cũng đã trở nên 1 dòng đồng hồ gây sốt trên thế giới. nếu các bạn là 1 người hâm mộ dòng phim về chàng điệp viên 007, chắc chắn đây là mẫu đồng hồ đeo tay chẳng thể bỏ lỡ.

Reply