Các loại sách luật sinh viên luật cần phải biết, địa chỉ mua ở đâu?

Đã là sinh viên luật thì bạn không nên bỏ qua bài viết ngay sau đây. Dưới đây là chi tiết về các loại sách luật sinh viên luật cần phải biết, địa chỉ mua ở đâu dành cho bạn. Hãy đọc bài viết này để có được những quyển sách tốt nhất nhé!

Các loại sách luật sinh viên luật cần phải biết

Cộng hòa – Plato

Cộng Hòa là tác phẩm rất nổi tiếng nhất của Plato và là một trong những tác phẩm có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển tư duy của triết học và học thuyết chính trị.

Tác phẩm bàn về rất nhiều lĩnh vực: thần học, đạo đức học, siêu hình học, tâm lý học, chính trị học, giáo dục học và lý thuyết về nghệ thuật.

Những vấn đề thú vị và hay ho nhất đều có tại đây. Nhân vật chính trong tác phẩm là Socrates cùng nhiều học giả Athen và các nơi thảo luận về ý nghĩa của công lý.

Đây cũng là một quyển sách luật mà Plato viết để tôn vinh người thầy đã quá cố của mình – Socrates.

Sách Cộng hòa – Plato

Sách Cộng hòa – Plato

Tinh thần pháp luật – Montesquieu

Đây là sách luật tuyệt tác của Montesquieu, một trong những tác phẩm vĩ đại trong lịch sử triết học. Những vấn đề được nêu ra là những vấn đề vướng mắc mà mỗi quốc gia đều gặp phải.

Trình bày sự phù hợp cần thiết giữa luật lệ và chế độ cai trị một nước; trình bày quan hệ giữa các luật lệ với nhau. Ông đã mất gần 20 năm cho tác phẩm này.

Tinh thần pháp luật – Montesquieu

Tinh thần pháp luật – Montesquieu

Địa chỉ mua sách luật ở đâu

Con phố Đinh Lễ

Trên phố Đinh Lễ – Hoàn Kiếm – Hà Nội, sách luật được bày bán khắp nơi dọc theo hai bên đường. từ những trải nghiệm thông tin thực tiễn, giá sách ở con phố này rẻ hơn ở những cửa hàng từ 1 đến 3 nghìn đồng.

Thường thì buổi tối nơi đây sẽ đông vui hơn hẳn. Vì thời điểm này các bạn trẻ tung tăng đi chọn sách cho mình, đặc biệt hơn là vào các ngày lễ thứ 7, chủ nhật.

Vào những ngày lễ thì giá sách ở đây có sự giảm mạnh, mục đích là để các cửa hàng xả đi hàng tồn lấy vốn lấy hàng mới về để bán. Đôi khi giá giảm đến 80%.

Con phố sách Đinh Lễ

Con phố sách Đinh Lễ

Khu phố Nguyễn Xí

Nguyễn Xí là khu phố nằm gần bờ hồ của Hoàn Kiếm. Sách luật ở đây được biết đến là khá rẻ so với nhiều nhà sách hay cửa hàng sách trên địa bàn Hà Nội.

Tuy nhiên, vì bán tràn lan nên sách thật sách giả không được kiểm soát. Nếu người mua không sành về chất lượng sách bạn rất dễ mua nhầm phải hàng lậu, kém chất lượng.

Trang web này cung cấp rất nhiều kiến thức về pháp luật mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự xây dựng cho mình một trang blog nhằm lưu giữ lại các kiến thức này cho riêng mình. Nhưng việc đầu tiên cần làm là chọn cho mình một tên miền thích hợp và tra cứu tên miền việt nam xem đã có người mua chưa ở một số nhà cung cấp domain khá tốt như:  bkhost, godady, inet….. Sau đó chỉ việc setup website đơn giản.

Với những loại sách luật sinh viên luật cần phải biết, địa chỉ mua ở đâu trên đây thì bạn đã có sẵn sàng hành trang để tiến đến con đường tương lai rồi. Còn chờ gì mà không rinh những quyển sách này về để việc học tập của bạn được tốt hơn chứ nhỉ.

Reply