Tất tần tật các thông tin về dự án của Novaland

Novaland từ lâu đã là cái tên rất quen thuộc với thị trường bất động sản Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực phía Nam nói chung với nhiều dự án chất lượng. Trong nhiều năm trở lại đây, họ bắt đầu đầu tư nhiều hơn vào thị trường du lịch, trọng điểm là những dự án khu nghỉ dưỡng, khu du lịch thuộc chuỗi Novaworld Novaland của mình. Vậy tại sao những dự án đó lại được mọi người quan tâm nhiều tới như vậy, chúng ta hãy cùng xem qua bài viết dưới đây để nhận được đáp án nhé.

>>> Xem thêm : novaworld mũi né – những dự án được chú ý của Novaland – Novaworld

Phan Thiết là trung tâm du lịch của tỉnh Bình Thuận, hằng năm thu hút một lượng lớn khách du lịch, tạo điều kiện phát triển kinh tế cho tỉnh mình. Và  vì vậy nên hiện nay có rất nhiều nhà đầu tư, những đơn vị bất động sản tới. Có thể thấy rõ ràng đó chính là số lượng các dự án đầu tư về du lịch tại đây ngày một nhiều, đặc biệt là những khu nghỉ dưỡng. Và dự án Novaworld Phan Thiết hẳn chính là cái tên gây chú ý lúc này.  Trên quy mô 1000ha của mình, Novaworld tiến hành rất nhiều hạng mục khác nhau bao gồm biệt thự ven biển, villa, nhà phố, căn hộ. Chúng mang tới những nơi sống tuyệt vời cho mọi người, là những trải nghiệm sống hiện đại mà khó có thể tận hưởng được. Với nhiều hạng mục khác nhau thì bạn cũng sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn, được so sánh để tìm ra nơi thích hợp với bản thân nhất.

 

Là một tỉnh có nhiều thế mạnh về du lịch, Bình Thuận là nơi thu hút nhiều khách du lịch hàng năm. Và chắc chắn người ta sẽ rất quan tâm đối với chuỗi tiện ích tại đây, và đó cũng là một trong những đặc điểm để đẩy mạnh phát triển lĩnh vực này. Tại Novaworld Phan Thiết, người ta có thể thưởng thức rất nhiều tiện ích mới lạ, lần đầu xuất hiện. Qua đó mang đến những trải nghiệm đầy hấp dẫn, khiến họ muốn nán lại lâu  hơn cũng như tới thăm nhiều lần hơn.

Là một địa phương có tiềm năng du lịch nhưng chưa có nhiều tiện ích nghỉ dương, đây có thể nói là một thiệt thòi đối với Bình Châu, Bà Rịa – Vũng Tàu. Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi khia mà dự án Novaworld Hồ Tràm được triển khai. Nó từng bước thay đổi bộ mặt của địa phương, thúc đẩy sự phát triển về du lịch, thu hút ngày càng nhiều du khách tới.

Novaworld Hồ Tràm Bình Châu được coi là một dự án tâm điểm, trở thành trung tâm kết nối nhiều cụm du lịch nổi tiếng tại Bà Rịa Vũng Tàu như ụm du lịch Hồ Cốc – Hồ Tràm, cụm du lịch Long Hải-Phước Hải, Bình Châu-Phước Bửu,.. Chính vì thế mà khi du khách tới với khu nghỉ dưỡng này thì có thể dễ dàng di chuyển tới nhiều địa điểm du lịch khách mà không mất quá nhiều thời gian hay công sức. Qua đó hành trình được đơn giản hóa cũng như dành ra được không ít giây phút trải nghiệm mới.

Hiện nay, tại Novaworld đang có rất nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của khách hàng. Đầu tiên cần nói đến chính là khu vui chơi, giải trí trong nhà với rất nhiều thể loại khác nhau, được đầu tư rất quy mô. Đặc biệt cần nói tới chính là chất lượng và độ an toàn của những khu vui chơi này. Những địa điểm này đều được thiết kế và tính toán tỉ mỉ, phù hợp với trẻ em. Đồng thời bố trí thêm lực lượng bảo vệ, cấp cứu bất cứ khi nào cần thiết, giúp các gia đình yên tâm hơn.  Trong khoảng thời gian trở lại đây chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi của bạn đọc có liên quan tới dự án bất động sản Novaworld do tập đoàn Novaland triển khai.  Và một cái tên rất nổi bật trong đó nhất định phải kể tới Novaworld – một loạt dự án mới của Novaland đang nhận được rất nhiều đánh giá cao từ thị trường bất động sản.

>>> Xem thêm : the grand manhattan cô giang – dự án Novaworld có thực sự tốt như quảng cáo

Reply