Thông tin cực thu hút về các điều kiện định cư Úc diện đầu tư

Ở nước Úc họ luôn có những chương trình hấp dẫn gây thu hút rất nhiều nhân tài và các doanh nhân trên khắp thế giới đặc biệt như chương trình định cư Úc diện đầu tư – khuyến khích những doanh nhân thành đạt đến định cư và kinh doanh phát triển tại các vùng ngoại ô nông thôn hoặc các vùng kém phát triển hơn ở nước Úc. Những người nhập cư vào quốc gia Úc theo diện doanh nhân không chỉ mang lại cho Úc nhiều nguồn vốn kinh doanh và các kiến thức về thị trường quốc tế mà còn đem lại cho Úc sự đa dạng về ngôn ngữ – văn hoá cùng các kinh nghiệm và kỹ năng về lĩnh vực kinh doanh. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn các thông tin về vấn đề định cư Úc diện đầu tư cực rõ ràng qua bài viết sau đây.



Các đối tượng người định cư tại nước Úc theo diện đầu tư bao gồm.


– Những doanh nhân có tiếng tăm bà khá thành công trong giới kinh doanh và có kinh nghiệm lâu năm trong việc quản trị doanh nghiệp.


– Các nhà đầu tư siêu tài giỏi có nhiều kinh nghiệm trong nhiều năm vào các ngành như bất động sản hoặc cổ phiếu, bên cạnh đó là các nhà đầu tư góp vốn đầu tư vào những doanh nghiệp hoặc tài chính hay vàng.


Nhóm đối tượng này phải luôn đảm bảo được khả năng tài chính để kinh doanh hay đầu tư và bên cạnh đó là mong muốn được ổn định tại quốc gia Úc.


Điều kiện cần biết để có thể định cư diện đầu tư tại nước Úc


Đối với những người hiện tại đang sinh sống tại nước Úc


Sở hữu cổ phần trong các doanh nghiệp mà bạn có thể sẽ điều hành tại nước Úc theo kế hoạch kinh doanh.


Sở hữu 51% khi doanh thu mỗi năm dưới 400.000 đô la Úc.


Nếu doanh thu trên 400.000 đô la Úc mỗi năm sẽ sở hữu 30%.


Sở hữu 10% khi mà doanh nghiệp đã niêm yết trên sàn chứng khoán.


>>> Tìm hiểu: làm visa thực tập sinh kỹ năng – Những điều bạn cần biết trước khi sang Australia


Các lưu ý không nên bỏ qua


– Nếu như các công ty này chuyên về các lĩnh vực dịch vụ chuyên môn, dịch vụ thương mại hoặc dịch vụ kỹ thuật thì bạn cần phải trực tiếp tham gia làm việc hoạt động vào các công việc cung cấp dịch vụ thay vì chỉ dành toàn bộ thời gian vào công việc quản lý.



– Bạn có những kế hoạch chi tiết cụ thể về việc duy trì chức vụ quản lý ở một công ty nào đó và bên cạnh đó bạn có ý định gắn bó thời gian dài ở đó.


Gia đình của bạn phải sinh sống tại các vùng lãnh thổ nước Úc hoặc các vùng tiểu bang nơi mà được phát hành bảo lãnh xin thị thực Định cư Úc theo diện đầu tư.


– Khi được cấp thị thực thì bạn và gia đình bạn phải có các hình thức chuyển toàn bộ tài ẩn giá trị ít nhất khoảng 800.000 đô la Úc trong vòng ít nhất là 2 năm.

Reply