Thuê thám tử 247 điều tra con rể tương lai mẹ vợ thảng thốt với cái kết

Chuyện thuê thám tử điều tra trước hôn nhân đã không còn quá mới mẻ với mọi người. Những gia đình khá giả vì sợ lấy phải người không tử tế thường sẽ thuê thám tử tư để điều tra trước hôn nhân. Và đó cũng là một trường hợp đã để lại ấn tượng sâu sắc với công ty thám tử 247 khi người đến văn phòng không phải là người kết hôn mà đích thị là mẹ vợ.

Lo lăng về chồng sắp cưới của con gái, cô Quỳnh đã đến văn phòng thám tử 247 để yêu cầu điều traLo lăng về chồng sắp cưới của con gái, cô Quỳnh đã quyết định điều tra

Cô Quỳnh là vợ của một vị tổng giám đốc giàu có, 2 người chỉ có với nhau 1 cô con gái “rượu” nên rất được yêu chiều. Cũng chính vì thế My cũng khá tiểu thư ương ngạnh, dù học rất giỏi và sắp được tiếp quản sự nghiệp từ bố nhưng cô cũng là một tay chơi thứ thiệt.

Chuyện tình của cô con gái giám đốc và chàng trai kỹ sư môn đăng hộ đối:

Vy xinh đẹp, giỏi giang nhưng cũng là một tay chơi có tiếng. Cô sở hữu tủ đồ hàng hiệu triệu đô và đêm đêm cô thường đến các quán bar để nhún nhảy cùng bạn bè. Cũng tại đó, cô gặp Hoàng một kỹ sư trẻ phong độ, và 2 người nảy sinh tình cảm từ đó.

Sau 2 tháng tìm hiểu cả 2 quyết định về ra mắt gia đình My, đến nhà Hoàng tỏ ra chu đáo cho mọi việc. Và chàng trai này cũng sốt sắng không kém đề cập đến chuyện cưới xin với lý do bố mẹ ở quê đang hối thúc.

Đánh giá Hoàng là người có học thức, bố mẹ ở quê nhưng rất khá giả, định bụng môn đăng hộ đối. Nhưng bà Quỳnh vẫn đau đáu chuyện cưới xin lúc này còn quá sớm, với đôi mắt tinh tường của chồng bà cũng cho rằng việc này có nhiều uẩn khúc. Nên dù tỏ vẻ hài lòng bà Quỳnh và chồng đã có kế hoạch thuê thám tử điều tra nhân thân lý lịch .

Thám tử tư 247 ra tay mang đến cái kết bất ngờ:

Công ty thám tử 247 là nơi được bà Quỳnh tin tưởng giao cho trách nhiệm quan trọng ảnh hưởng đến tương lai của con gái. Với người như Hoàng việc điều tra lại vô cùng đơn giản, bởi 1 tay chơi như anh thì tần suất hoạt động rộng rất dễ để tìm ra thông tin nhanh chóng, tuy nhiên các thám tử tư cũng không chủ quan, cũng lập kế hoạch cụ thể cho hành động.

Sau 5 ngày điều tra mọi thông tin về Hoàng đã được thám tử 247 cung cấp đầy đủ cho bà Quỳnh:

Được biết Hoàng đã có 1 đời vợ ở quê nhà nhưng do tính nóng nảy vũ phu nên cả 2 đã đường ai nấy đi chỉ sau 3 tháng cưới.

Hiện tại, ngoài My thì Hoàng còn qua lại với 1 cô sinh viên năm 3 đại học. Hoàng thường dắt người này đi ăn uống và mua sắm, riêng My thì đến các hộp đêm.

Hoàng là 1 người đào hoa đã có 1 đời vợ , rất vũ phuHoàng và cô sinh viên năm 3 đại học đang hẹn hò, lừa dối My

Những thông tin này đã được gửi đến bà Quỳnh và chắc chắn rằng cuộc hôn nhân này khó có thể xảy ra. Trước khi rời đi, bà không quên cảm ơn thám tử 247 đã sớm có thông tin cụ thể để giúp bà bảo vệ đứa con gái duy nhất của mình khỏi tên sở khanh.

Thám tử 247 nơi mang đến cho quý khách hàng thông tin theo yêu cầu chính xác trong thời gian nhanh nhất. Cần thuê thám tử, đến văn phòng thám tử 247, mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THÁM TỬ TƯ 247 VIỆT NAM

Số 18 Lô 10A Trung Yên – Trung Hòa – Q. Cầu Giấy – Tp.Hà Nội

Hotline : 0946 482 009

Email: [email protected]

Website: thamtu247.vn

Reply